Tag: Chung cư mini

Cho vay 80 triệu đồng đòi không được, giết luôn con nợ cướp tài sản?

TTO - Phùng Văn Vinh khai cho một phụ nữ vay 80 triệu đồng, một thời gian sau Vinh đến đòi nợ nhưng chị này không trả đủ nên đã đâm chết 'con nợ'.

Yêu cầu 63 tỉnh, thành vào cuộc ngăn chặn cháy, nổ

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn về việc tăng cường tổ chức triển khai thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên toàn quốc, nhất là khi có nhiều vụ cháy xảy ra gần đây gây thiệt hại lớn.

Đi tìm tổ ấm ở Hà thành - Kỳ 6: Đi thuê... tổ ấm

TTO - Nơi nào tiện thì thuê ở nơi đó. Quan niệm mới của nhiều bạn trẻ khiến việc có chốn an cư không quá nặng nề.

Cháy chung cư mini trên phố Trung Kính

TTO - Ngọn lửa cháy dữ dội kèm theo cột khói đen bốc lên cuồn cuộn từ tầng 8 của tòa nhà chung cư mini khiến nhiều người dân hốt hoảng tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Chọn nội thất thông minh cho căn hộ chung cư

Sử dụng nội thất thông minh cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Có 300 triệu nên mua chung cư mini hay căn hộ dự án?

Chung cư mini là một phân khúc nhà ở đã được pháp luật công nhận (nếu đủ điều kiện), hiện vẫn không ngừng phát sinh nguồn cung và giao dịch trên thị trường.

Hà Nội bêu tên 17 chung cư không an toàn phòng cháy chữa cháy

TTO - Đáng lưu ý trong danh sách các công trình cao tầng vi phạm này, có 4 dự án do các đơn vị xây dựng phục vụ nhu cầu ở cán bộ chiến sĩ công an.

Thuê chung cư mini: Huy hoàng thời cho thuê

Năm 2012, cơn sốt mua bán chung cư mini (CCMN) hạ nhiệt và trở nên trầm lắng. Trong sự “thất thế” ấy, CCMN không hết thời mà lại xác lập vị thế mới trong lĩnh vực cho thuê.

Khi phòng trọ gắn mác chung cư mini

Việc các chủ đầu tư nhỏ lẻ đổ xô xây chung cư mini (CCMN) cho thuê đã làm nội hàm cụm từ này biến đổi. Thực tế, CCMN có khi chỉ là những phòng trọ với diện tích nhỏ.

Từ 4-5, Hà Nội cấp sổ đỏ cho nhà "chung cư mini"

TTO - Quy định vừa được UBND TP Hà Nội ban hành áp dụng từ ngày 4-5-2013 cho phép cấp “sổ đỏ” đối với nhà chung cư mini xây dựng trên địa bàn.