Tag: chứng chỉ tin học

Trường áp đặt việc thi chứng chỉ tin học quốc tế, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nói gì?

Thời gian qua, một số trường phổ thông ở TP.HCM đã áp đặt việc thi chứng chỉ tin học quốc tế và yêu cầu học sinh phải thi theo chuẩn đó.

16 trường đại học được cấp chứng chỉ ngoại ngữ

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa công bố danh sách các đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin học.

Từ 15-1-2020 bỏ cấp chứng chỉ ngoại ngữ trong giáo dục thường xuyên

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa ban hành thông tư bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên tại Quyết định số 30/2008/QĐ-BGDĐT ngày 6-6-2008 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Chứng chỉ của trường 'không hợp lệ' vì bộ 'quên' cập nhật?

TTO - 'Chúng tôi đã liên lạc với Bộ GD-ĐT đề nghị bổ sung tên vào danh sách, nhưng phía bộ bận tập trung cho kỳ thi THPT quốc gia nên chưa thực hiện được', Trường ĐH Quảng Bình cho biết về việc chứng chỉ tin học của trường 'không hợp lệ'.

444 cán bộ Hà Nội bỏ thi chứng chỉ công nghệ thông tin

TTO - Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội vừa có báo cáo kết quả thi cấp chứng chỉ công nghệ thông tin. Theo đó, 444 cán bộ công chức cấp xã, phường bỏ kỳ thi này.

Đánh mất cơ hội vì... chứng chỉ giả

TTO - Đó là câu chuyện đáng tiếc của chị V.T.H. (25 tuổi, trú tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng). Nếu không vì việc sử dụng chứng chỉ tin học giả thì giờ đây chị H. đã được ký hợp đồng tuyển dụng.