Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Chứng chỉ IELTS - tấm ‘vé thông hành’ đến những công ty hàng đầu thế giới

20/06/2022 14:00 GMT+7

Dù không là yếu tố chính quyết định kết quả tuyển dụng, nhưng IELTS lại giúp bạn nhận được đánh giá cao cũng như dễ dàng tìm được những công việc có mức thu nhập hấp dẫn.

Chứng chỉ IELTS - tấm ‘vé thông hành’ đến những công ty hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Sinh viên Đại học Văn Lang check-in tham gia buổi chia sẻ

Buổi trao đổi "IELTS trong tay - rinh ngay việc chất"

Là chứng chỉ đánh giá toàn diện trình độ tiếng Anh được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới, điểm số IELTS càng cao càng mang đến nhiều cơ hội và lợi thế cho người sở hữu.

SS English Academy phối hợp cùng Đại học Văn Lang tổ chức buổi trao đổi (workshop) "IELTS trong tay - rinh ngay việc chất" nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức cũng như nền tảng tâm lý vững chắc để đạt điểm IELTS tốt nhất.

Chương trình workshop có sự góp mặt của thầy Vũ Anh Tuấn - một trong những giáo viên IELTS được yêu thích tại SS English Academy với điểm overall 8.0; Cô Đặng Thị Tuyết Trinh - Giảng viên IELTS với 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, hàng tiêu dùng, dịch vụ khách hàng và Ms. Nguyễn Hoàng Yến - Cô gái nhận Vé Vàng từ Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chứng chỉ IELTS - tấm ‘vé thông hành’ đến những công ty hàng đầu thế giới - Ảnh 2.

Anh Dương Xuân Sơn – CEO SS English Academy (bìa phải) cùng đại diện ĐH Văn Lang và các diễn giả đến chia sẻ tại workshop

Tầm quan trọng của IELTS đối với sinh viên

Nói về tầm quan trọng của IELTS đối với sinh viên ra trường, cả 3 diễn giả đều đồng ý rằng: "Sinh viên có tấm bằng IELTS có cơ hội việc làm rộng mở không chỉ giới hạn ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Ngoài ra, học IELTS còn giúp cho bạn có tư duy lập luận, trình bày, giải quyết vấn đề 1 cách khoa học và logic."

Chứng chỉ IELTS - tấm ‘vé thông hành’ đến những công ty hàng đầu thế giới - Ảnh 3.

Thầy Tuấn đã có những chia sẻ bổ ích cho sinh viên

Với kinh nghiệm 4 năm giảng dạy và luyện thi IELTS, thầy Tuấn chia sẻ: "Giai đoạn quan trọng nhất là xây dựng nền tảng kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Mà giai đoạn này chủ yếu lại tập trung khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đến khi các bạn đủ vững rồi, mình sẽ chủ động tiếp cận và làm quen với các dạng đề thi IELTS và luyện thi. Đừng để đến lúc cần mới đi xây dựng lại nền tảng thì không kịp nữa".

Chứng chỉ IELTS - tấm ‘vé thông hành’ đến những công ty hàng đầu thế giới - Ảnh 4.

Em Nguyễn Thị Cẩm Tiên chủ nhân học bổng khóa IELTS

Ngoài những chia sẻ bổ ích đến từ các diễn giả, buổi workshop còn có nhiều mini game thú vị cùng loạt quà tặng hấp dẫn như: tai nghe Logitech, học bổng 100% khóa học IELTS nhóm, giao tiếp 1 kèm 1 của SS English Academy …và ưu đãi học phí đặc biệt dành riêng cho sinh viên Văn Lang.

SS English Academy là đơn vị tiên phong phát triển mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài, tư vấn du học tiếng Anh, du học hè và chương trình IELTS trực tuyến cam kết đầu ra. Trải qua 6 năm thành lập và phát triển, các khóa học tại SS English Academy mang đến kết quả vượt trội, được đông đảo học viên đánh giá cao.

Website: http://ss.edu.vn

Hotline: 028.6272.3699

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận