27/04/2014 04:37 GMT+7

Chùm ảnh các cổ động viên M.U ủng hộ Giggs

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Ngay trong trận đầu tiên dẫn dắt Manchester United (M.U), Ryan Giggs đã có thành công lớn khi M.U thắng Norwich 4-0. Quan trọng hơn, Giggs đã giành được rất nhiều tình cảm từ phía các cổ động viên.

Trên khán đài của sân Old Trafford, nơi được mệnh danh là "Nhà hát những giấc mơ", ban lãnh đạo M.U đã cho treo băng rôn lớn với dòng chữ "Từ năm 1991 Giggs đã xé tan mọi đối thủ" để ủng hộ tinh thần HLV tạm quyền.

Còn trong trận M.U thắng Norwich 4-0, các cổ động viên tại sân Old Trafford đã có nhiều biểu ngữ ủng hộ HLV Ryan Giggs như: "Chúng tôi tin Giggsy" hay "Ryan Giggs - người thật sự được chọn" hoặc "Chấm dứt rồ dại. Bắt đầu một triều đại. Giggs United". 

Trước đó, ngay sau khi sa thải HLV David Moyes, sân Old Trafford đã cho tháo băng rôn "David Moyes - người được chọn" đã treo tại sân từ đầu năm. Đã có nhiều thời điểm, các nhân viên an ninh phải bảo vệ băng rôn này vì sợ các cổ động viên tức giận sẽ xé bỏ.

Ngoài ra, trong trận đấu này, một nhóm cổ động viên đã bỏ tiền thuê máy bay giăng dòng chữ "Cám ơn Moyes" trên bầu trời ở sân Old Trafford. Trước đó, cũng nhóm cổ động viên này đã thuê máy bay để treo dòng chữ "Moyes cút - kẻ chọn sai" trong trận M.U thắng Aston Villa 4-1 hồi tháng 3.

Băng rôn "Chúng tôi tin Giggsy" của một cổ động viên nhí - Ảnh: AP
Băng rôn "Từ năm 1991 Giggs đã xé tan mọi đối thủ" trên sân Old Trafford - Ảnh: AP
Băng rôn "Chấm dứt rồ dại. Bắt đầu một triều đại. Giggs United" - Ảnh: AP
Băng rôn "Ryan Giggs - người thật sự được chọn" - Ảnh: Reuters
Mặt nạ Ryan Giggs được bán bên ngoài sân Old Trafford - Ảnh: Reuters
Ryan Giggs ký tặng các cổ động viên M.U - Ảnh: Getty Images
THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên