Chúc mừng sinh nhật cha bằng biển quảng cáo to tướng

13/03/2019 16:15 GMT+7

TTO - Theo đài CNN, một người đàn ông đã nhận được hàng ngàn tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ những người không quen biết ở khắp nơi bởi hai cậu con trai thể hiện tình yêu thương bằng tấm biển quảng cáo to đùng đặt bên đường.

Chúc mừng sinh nhật cha bằng biển quảng cáo to tướng - Ảnh 1.

Tấm bảng quảng cáo có ảnh chân dung, lời chúc và số điện thoại của người cha được đặt bên đường ở ngoại ô TP Atlantic (Mỹ) - Ảnh: CNN

Người cha may mắn là Chris Ferry, cư dân bang New Jersey. Các con ông đã mua hẳn một bảng quảng cáo to đùng, trên đó ghi đầy đủ thông tin của cha và ảnh chân dung, kèm theo dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật Cha".

Tấm bảng được dựng lên từ ngày 6-3, và kể từ đó tới nay, ông Ferry đã nhận được hơn 15.000 tin nhắn từ những người không quen biết chia vui với ông, mặc dù ngày 16-3 mới chính thức là ngày sinh nhật tuổi 62.

Ông Ferry kể thoạt tiên nhận được tin nhắn từ một người lạ tên Nick. Ông nhắn lại cảm ơn rồi lịch sự hỏi làm thế nào người đó biết sinh nhật mình. Người lạ nói anh ta thấy tấm bảng chúc mừng sinh nhật lúc đang lái xe.

"Cha tôi tức tốc chạy tới nơi đặt tấm bảng và chụp hình với nó", cậu con trai tên Chris kể với đài CNN.

Truyền thống hài hước

Ông Ferry có hai cậu con trai, Michael và Chris. Lúc còn nhỏ, họ thường nói dối với người bồi bàn ở nhà hàng về ngày sinh nhật của cha mình để được ăn tráng miệng miễn phí.

Giờ đây, khi đã trưởng thành, họ mong muốn có cách thể hiện tình cảm với cha độc đáo hơn.

"Tôi gọi ông anh trai Michael và hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi đặt một bức hình lớn của bố ngoài đường và chúc mừng sinh nhật ông ấy", Chris Ferry kể lại. "Ông anh trai tôi khoái ý tưởng này lắm, ảnh bảo tôi làm tới bến đi".

Hai ông con trai yêu bố một cách hài hước này không ngờ là có nhiều người nhắn tin chúc mừng bố như vậy.

"Chúng tôi nghĩ những người địa phương và bạn bè của bố sẽ gọi và tất cả mọi người sẽ có kỷ niệm vui vẻ. Nhưng không ngờ là có quá nhiều người chúc mừng", Chris cho biết.

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận