Thông tin doanh nghiệp

Chubb Life Việt Nam chi trả hơn 12 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

16/07/2020 15:00 GMT+7

Tôn chỉ cho mọi hoạt động của Chubb Life Việt Nam là luôn giữ gìn và thực hiện mọi lời hứa với khách hàng. Lời hứa đó là chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo về tiềm lực tài chính để trở thành 'tấm lá chắn' cho khách hàng trước mọi bất trắc khó lường.

Chubb Life Việt Nam chi trả hơn 12 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng - Ảnh 1.

Ngày 08-07-2020 vừa qua, Chubb Life Việt Nam đã hoàn tất thủ tục chi trả hơn 12 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng N.V.H (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất của Công ty từ trước tới nay.

Khách hàng N.V.H tham gia 03 hợp đồng bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam với các sản phẩm bảo hiểm là "Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện BII" và "Kế hoạch Tài chính trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013" từ năm 2011 và năm 2014. 

Tháng 06-2020 vừa qua, Anh N.V.H không may qua đời do bệnh nan y. Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện Công ty đã đến nơi thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng sớm vượt qua nỗi đau mất người thân, đồng thời gia đình khách hàng cũng được Công ty nhanh chóng tiến hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi gia đình khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm.

Bên cạnh việc chi trả quyền lợi bảo hiểm của anh N.V.H, những hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng N.V.H mua cho hai con cũng sẽ được Công ty chi trả vào Giá trị Tài khoản hợp đồng số tiền 10 triệu đồng/hợp đồng vào ngày đáo niên hàng năm và miễn hoàn toàn các chi phí bảo hiểm rủi ro, phí quản lý hợp đồng cho đến năm các con của khách hàng N.V.H tròn 22 tuổi.

Chubb Life Việt Nam chi trả hơn 12 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng - Ảnh 2.

Chubb Life Việt Nam nỗ lực không ngừng để giữ gìn lời hứa với khách hàng

Chia sẻ về sự kiện này, đại diện doanh nghiệp cho biết "Công ty hiểu rằng việc mất đi người thân là không gì có thể bù đắp được, song chúng tôi cũng hi vọng với số tiền bảo hiểm chi trả quyền lợi bảo hiểm nêu trên sẽ là khoản hỗ trợ tài chính kịp thời giúp các thành viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt, sớm ổn định tinh thần và tiếp tục thực hiện những kế hoạch học vấn cho con khi không may mất đi người chồng - người cha trong gia đình."

Trong suốt 15 năm qua, tôn chỉ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp này là luôn giữ gìn và thực hiện mọi lời hứa với khách hàng. Lời hứa đó là chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo về tiềm lực tài chính để trở thành "tấm lá chắn" cho khách hàng trước mọi bất trắc khó lường. 

Điều này đòi hỏi Công ty không ngừng nỗ lực về sản phẩm, dịch vụ cũng như vận hành kinh doanh hiệu quả để đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng - những người đã ủy thác niềm tin cho Công ty.

Chubb Life Việt Nam chi trả hơn 12 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng - Ảnh 3.

Những con số ấn tượng về chi trả quyền lợi bảo hiểm mà doanh nghiệp này đã đồng hành và bảo vệ khách hàng trong 15 năm qua

Tính đến nay, hơn 28.700 gia đình Việt đã được Chubb Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền khoảng 1.380 tỉ đồng, trong đó, có nhiều trường hợp số tiền bảo hiểm lên tới 10 tỉ đồng. 

Đồng thời, gần nửa triệu gia đình Việt đang được doanh nghiệp này bảo vệ, đồng nghĩa với hàng trăm nghìn cuộc sống được nâng đỡ, bao ước mơ tương lai của con trẻ được vun đắp.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013.

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Công ty cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện.

Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, doanh nghiệp này cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số đại lý tổ chức, bao gồm các doanh nghiệp và ngân hàng được chọn lọc.

Để biết thêm thông tin về doanh nghiệp, xin vui lòng truy cập: http://life.chubb.com/vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận