Thông tin Doanh nghiệp

Chubb hỗ trợ cho việc phát triển vắcxin chống virus corona

05/02/2020 10:00 GMT+7

Ngày 3-2-2020, Công ty bảo hiểm Chubb tại Trung Quốc tuyên bố sẽ cung cấp 100 triệu nhân dân tệ (hơn 300 tỉ đồng).

Chubb hỗ trợ cho việc phát triển vắcxin chống virus corona - Ảnh 1.

Phương thức thử nghiệm lâm sàng ở người và giấy chấp thuận đồng ý cho phép thử nghiệm là yêu cầu bắt buộc để áp dụng gói quyền lợi bảo hiểm này.

Số tiền nằm trong gói bảo hiểm trách nhiệm thử nghiệm lâm sàng hoàn toàn miễn phí cho các đơn vị nghiên cứu và phát triển y tế trong nước đủ điều kiện để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của thuốc và/hoặc vắcxin để chống lại sự bùng phát của chủng virus corona mới (2019- nCoV) đã được phát hiện đầu tiên tại Vũ Hán, Trung Quốc vào ngày 31-12-2019.

Bảo hiểm trách nhiệm thử nghiệm lâm sàng trên con người của Chubb cung cấp bảo hiểm tổn thương trên cơ thể cho bên thứ ba gây ra do bất kỳ sơ suất và/hoặc khiếm khuyết trong thử nghiệm và các hoạt động liên quan, như phương thức thực hiện, giấy chấp thuận đồng ý cho phép thử nghiệm, thuốc thử nghiệm hoặc thuốc kết hợp trong quá trình thử nghiệm lâm sàng. 

Sự hỗ trợ miễn phí của Chubb được nhắm đến các tổ chức nghiên cứu và phát triển trong nước, các doanh nghiệp và trung tâm thử nghiệm lâm sàng đã được cấp phép tài trợ các thử nghiệm lâm sàng ở người để phát triển thuốc điều trị viêm phổi do chủng mới của virus corona trên lãnh thổ Trung Quốc.

Chubb hỗ trợ cho việc phát triển vắcxin chống virus corona - Ảnh 2.

Chubb sẽ theo dõi sự phát triển của thuốc kháng virus và nghiên cứu vắcxin và có thể cung cấp nhiều hỗ trợ hơn khi tình hình phát triển nhanh chóng.

Chubb tại Trung Quốc đã có những hoạt động phản ứng nhanh chóng với sự bùng phát chủng mới của virus corona. 

Chất lượng dịch vụ khách hàng và an toàn của nhân viên đã được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Các kế hoạch khẩn cấp đã được triển khai và thực thi ngay lập tức, cùng với việc đưa ra chính sách ưu tiên xử lý yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận