Chủ tịch VFF gửi thư chia buồn với gia đình HLV Alfred Riedl

09/09/2020 16:27 GMT+7

TTO - Ngày 9-9, ông Lê Khánh Hải, chủ tịch VFF, đã gửi thư chia buồn đến gia đình cựu HLV đội tuyển Việt Nam Alfred Riedl. Gia đình cựu HLV Riedl cho biết luôn ghi nhớ, trân trọng tình cảm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho ông.

Chủ tịch VFF gửi thư chia buồn với gia đình HLV Alfred Riedl - Ảnh 1.

Cựu HLV đội tuyển Việt Nam Alfred Riedl ra đi để lại thương tiếc cho nhiều người hâm mộ - Ảnh: GETTY IMAGES

Trong thư, ông Lê Khánh Hải viết: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi nhận được tin ông Alfred Riedl - cựu HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, một người bạn lớn của bóng đá Việt Nam, đã qua đời. Thay mặt cho VFF, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất cũng như sự đồng cảm chân thành tới gia đình ông Alfred Riedl trong khoảng thời gian khó khăn này.

Những đóng góp quý báu của ông Alfred Riedl cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trên cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ luôn được ghi nhớ và đánh giá cao. VFF và cộng đồng bóng đá Việt Nam mong muốn được chia sẻ với gia đình ông Alfred Riedl nỗi đau và sự mất mát này và chúng tôi xin được gửi lời cầu nguyện tới gia đình ông Alfred Riedl trong thời khắc từ biệt…".

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, cho biết vợ của cựu HLV Alfred Riedl đã nhận được thư chia buồn của VFF. Bà cho biết cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và gia đình ông luôn nhớ đến những người bạn Việt Nam và tình cảm mà người hâm mộ, VFF đã dành cho ông Alfred Riedl suốt nhiều năm qua.

Trong cuộc họp báo chiều 9-9 để công bố tân giám đốc kỹ thuật của VFF, các thành viên tham gia cuộc họp đã dành 1 phút mặc niệm với HLV Alfred Riedl và xem lại những hình ảnh gắn bó của ông với bóng đá Việt Nam.


Cựu HLV tuyển Việt Nam Alfred Riedl qua đời Cựu HLV tuyển Việt Nam Alfred Riedl qua đời

TTO - Tối 8-9, báo chí Indonesia đồng loạt đưa tin về việc HLV người Áo Alfred Riedl vừa qua đời ở tuổi 70 tại Vienna, Áo.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận