23/03/2021 11:56 GMT+7

Chủ tịch UBND quận Gò Vấp làm trưởng Ban đô thị HĐND TP.HCM

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Sáng 23-3, tại kỳ họp thứ 24 của HĐND TP.HCM khóa IX, bà Nguyễn Thị Thanh Vân - chủ tịch UBND quận Gò Vấp - đã được bầu làm trưởng Ban đô thị HĐND TP.HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Chủ tịch UBND quận Gò Vấp làm trưởng Ban đô thị HĐND TP.HCM - Ảnh 1.

Lãnh đạo TP tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Thanh Vân (chính giữa) và ông Triệu Đỗ Hồng Phước (thứ hai từ trái sang) - Ảnh: TỰ TRUNG

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân sinh năm 1974 tại TP Hà Nội. Trình độ chuyên môn: thạc sĩ quản lý xây dựng đô thị, kiến trúc sư, cử nhân ngữ văn Anh, cử nhân chính trị học - chuyên ngành tư tưởng Hồ Chí Minh, cao cấp lý luận chính trị - hành chính.

Trình bày chương trình hành động tại kỳ họp, bà Nguyễn Thị Thanh Vân cho biết khi được tín nhiệm bầu chức vụ mới, bà sẽ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, phát huy tính năng động, sáng tạo, nâng cao trách nhiệm trong tham mưu và tổ chức thực hiện có hiệu quả các kế hoạch của HĐND TP, Ban đô thị.

Bà Vân cam kết thực hiện tốt vai trò của người đại biểu là đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, chịu trách nhiệm trước cử tri và HĐND; thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các nhiệm vụ của Ban đô thị và HĐND TP.

Bà cam kết cùng các thành viên Ban đô thị thực hiện tốt quy chế hoạt động, tham gia chuẩn bị các nội dung cuộc họp HĐND liên quan đến quy hoạch, đô thị, phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội; thẩm tra dự thảo nghị quyết, báo cáo các tờ trình đề án liên quan đến lĩnh vực phụ trách; giám sát hoạt động của các cơ quan quản lý nhà nước.

Cũng tại kỳ họp, HĐND TP khóa IX cũng đã thông qua nghị quyết bãi nhiệm chức danh trưởng Ban kinh tế - ngân sách HĐND TP.HCM khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 với ông Triệu Đỗ Hồng Phước để nhận nhiệm vụ khác - chủ tịch UBND huyện Nhà Bè.

Quận Gò Vấp, TP.HCM đặt mục tiêu giảm số vụ vi phạm hình sự Quận Gò Vấp, TP.HCM đặt mục tiêu giảm số vụ vi phạm hình sự

TTO - Ngày 17-7, Đảng bộ quận Gò Vấp tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 -2025, đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội cũng như kéo giảm các vụ phạm pháp hình sự, giữ ổn định an ninh trật tự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên