25/01/2024 12:12 GMT+7

Chủ tịch Phan Văn Mãi thăm, chúc Tết tại Tòa Tổng giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM

Sáng 25-1, đoàn đại biểu TP.HCM do Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tòa Tổng giám mục Tổng Giáo phận TP, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tặng quà và chúc Tết giám mục Giuse Nguyễn Năng - Ảnh: THÀNH ỦY TP.HCM

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tặng quà và chúc Tết giám mục Giuse Nguyễn Năng - Ảnh: THÀNH ỦY TP.HCM

Tại Tòa Tổng giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi đã gởi lời chúc đến giám mục Giuse Nguyễn Năng - tổng giám mục Tổng Giáo phận TP và các giám mục, linh mục, chức sắc, đồng bào Công giáo có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, trọn vẹn, hạnh phúc trong hồng ân của Thiên Chúa, tiếp tục phụng sự cho Thiên Chúa, phục vụ cho đất nước và TP.

Chủ tịch UBND TP cũng ghi nhận sự đóng góp của đồng bào Công giáo vào kết quả của sự phát triển chung của TP trong năm qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các giám mục, chức sắc, đồng bào giáo dân trong sự phát triển chung của TP và đất nước.

Giám mục Giuse Nguyễn Năng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền TP. Ông khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng chính quyền TP trong thời gian tới.

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm Tòa tổng giám mục Tổng giáo phận TP.HCMBí thư Nguyễn Văn Nên thăm Tòa tổng giám mục Tổng giáo phận TP.HCM

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho rằng những thành quả mà TP.HCM đạt được trong năm 2023 có sự chia sẻ chí tình, chí nghĩa, sự đồng hành của các linh mục, tu sĩ, đồng bào Công giáo TP.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên