Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc vận động bầu cử tại Củ Chi

09/05/2021 09:03 GMT+7

TTO - Sáng 9-5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 10 đã tham gia hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội, tổ chức tại xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc vận động bầu cử tại Củ Chi - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri tại huyện Củ Chi - Ảnh: T.T.D.

Cùng đơn vị bầu cử với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc còn có bà Nguyễn Thị Lệ - chủ tịch HĐND TP, ông Trần Đức Cường - chủ tịch Hội Khoa học lịch sử Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Hiệp - hiệu trưởng Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và thiếu tướng Phan Văn Xựng - chính ủy Bộ Tư lệnh TP.HCM.

Trong chương trình hành động, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết nếu được bầu sẽ thúc đẩy cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, giảm thời gian, chi phí về thủ tục hành chính, quan tâm đến gia đình chính sách, người nghèo, người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn, thúc đẩy giải quyết các kiến nghị của người dân đến nơi đến chốn, nhất là những vấn đề về đời sống, hạ tầng giao thông, đô thị, môi trường, cũng như đề ra các biện pháp hữu hiệu hơn trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, sách nhiễu người dân. 

Theo thông tin từ ban tổ chức hội nghị, thiếu tướng Phan Văn Xựng - chính ủy Bộ Tư lệnh TP.HCM - là F2 liên quan một trường hợp bệnh nhân COVID-19 và hiện đang trong thời gian cách ly theo quy định, nên ông không có mặt tại hội nghị tiếp xúc.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại Củ Chi Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại Củ Chi

TTO - Sáng 6-5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự hội nghị thông tin tình hình kinh tế - văn hóa xã hội - quốc phòng an ninh đến ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TP.HCM tại huyện Củ Chi, TP.HCM.


TIẾN LONG - THẢO LÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận