Tag: chủ tịch HĐQT

Ngân hàng Quân Đội thay tổng giám đốc

Ông Phạm Như Ánh, phó tổng giám đốc phụ trách ban điều hành, chính thức được bổ nhiệm vị trí tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) từ hôm nay 18-5.

Hàng loạt sai phạm tại dự án nhà ở thu nhập thấp làm 13 năm chưa xong

Công an tỉnh Quảng Nam tiếp nhận hồ sơ từ Thanh tra tỉnh để điều tra các sai phạm trong quá trình triển khai dự án khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp.

Buộc tạm dừng các nghị quyết thay chủ tịch ở Tập đoàn Hòa Bình

Ngày 19-1, cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM đã ban hành quyết định buộc Tập đoàn Hòa Bình tạm dừng thi hành ba nghị quyết gây nên ‘cuộc chiến’ ghế chủ tịch.

‘Cuộc chiến’ ghế chủ tịch ở Xây dựng Hòa Bình: Sẽ đi đến kiện tụng?

Liên quan đến việc bất đồng chức chủ tịch của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đến ngày 3-1, ông Lê Viết Hải đã liên tiếp gửi thư đến cổ đông, nhân viên và đặt vấn đề không loại trừ khả năng các thế lực, tài lực muốn thâu tóm công ty.

Doanh nghiệp proptech cần xây dựng một hệ sinh thái đủ lớn

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land - cho rằng doanh nghiệp công nghệ bất động sản (proptech) cần xây dựng một hệ sinh thái đủ lớn, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Như vậy, doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững.

Bitex và Anh Khuê Watch đồng hành cùng 101 trẻ em mồ côi vượt đại dịch tại Long An

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch”, Bitex và Anh Khuê Watch đã trao 101 phần quà cho trẻ mồ côi tại Long An, ngày 22-8.

Mùa đại hội cổ đông năm nay, ngân hàng nào thay nhân sự ghế nóng?

Đang vào cao điểm mùa đại hội cổ đông ngân hàng. Dự kiến năm nay nhân sự chủ chốt tại các ngân hàng sẽ có nhiều thay đổi.

Bắt chủ tịch HĐQT Công ty phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ

TTO - Ông Nguyễn Tấn Hoàng - chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ - bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến những sai phạm tại dự án khu đô thị mới Quế Võ (Bắc Ninh), do công ty này làm chủ đầu tư.

Học bổng Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch: 'Động viên các em vượt qua nỗi đau để vươn lên'

Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT Bitex Group - tại buổi lễ trao học bổng cho gần 80 trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19 gây ra ở TP.HCM do đơn vị này tổ chức tối 25-2.

Phương án nhân sự thay đổi giờ phút chót, Kienlongbank có nữ chủ tịch 36 tuổi

TTO - Đáng nói là ông Lê Hồng Phương - người vừa từ nhiệm chức danh chủ tịch HĐQT Kienlongbank - chỉ mới ngồi "ghế nóng" 2 tháng.