Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Chủ tịch Barca tuyên bố sẽ ra đi nếu Messi ở lại

28/08/2020 05:08 GMT+7

TTO - Tầm quan trọng của Messi tại Barcelona càng được khẳng định hơn nữa sau động thái mới đây của chủ tịch đội bóng Josep Maria Bartomeu.

Chủ tịch Barca tuyên bố sẽ ra đi nếu Messi ở lại - Ảnh 1.

Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu - Ảnh: AS

Thông tin từ Đài truyền hình TV3 (Tây Ban Nha) cho biết ông Bartomeu tuyên bố sẽ ra đi nếu Messi thay đổi quyết định chia tay Barca. Điều này được cho đến từ mâu thuẫn ngầm giữa đôi bên trong thời gian qua.

Những ngày qua, Bartomeu cũng đứng trước sức ép từ chức bởi người hâm mộ. Nó không chỉ tới từ mâu thuẫn với cầu thủ xuất sắc nhất CLB, mà còn bởi cách điều hành gây tranh cãi của ông. Một trong số những việc làm khiến ông bị chỉ trích là thuê công ty ngoài bôi nhọ các đối thủ của ông trong cuộc đua cho chiếc ghế chủ tịch.

Tuyên bố sẵn sàng từ chức của Bartomeu cho thấy được rằng vai trò của Messi là lớn hơn. Dù vậy điều đó không có nghĩa rằng cầu thủ người Argentina không phải chịu áp lực.

Theo nhận định của Marca, khi Bartomeu sẵn sàng ra đi mà Messi vẫn cương quyết không ở lại sân Nou Camp thì hình ảnh của anh có thể bị ảnh hưởng. Ngoài ra sự ra đi của Bartomeu có thể khiến lời khẳng định rằng Messi kiểm soát nội bộ Barca càng trở nên rõ ràng hơn, dù anh thường xuyên phản bác thông tin này.

Dù gì đi nữa thì các CĐV Barca cùng người hâm mộ bóng đá thế giới đều đang chờ một quyết định chính thức từ Messi.

Chủ tịch Barca Chủ tịch Barca 'ra tay', Messi và Abidal hòa giải

TTO - Những lo lắng về một cuộc chiến ngầm trong nội bộ CLB Barca đã tạm lắng xuống khi báo chí Tây Ban Nha chiều 6-2 (giờ Việt Nam) khẳng định: mâu thuẫn giữa siêu sao Lionel Messi và giám đốc thể thao Eric Abidal đã được tháo gỡ.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận