23/05/2022 18:11 GMT+7

Chủ tịch AFC gửi thư chúc mừng thành tích của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 23-5, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã gửi thư chúc mừng thành tích giành 2 huy chương vàng SEA Games của đội tuyển bóng đá nữ và U23 quốc gia Việt Nam tại SEA Games 31.

Chủ tịch AFC gửi thư chúc mừng thành tích của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Chủ tịch AFC chúc mừng thành tích của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh: NAM TRẦN

Chủ tịch AFC chúc mừng và khen ngợi hai đội tuyển, đồng thời khẳng định đây là một tín hiệu tích cực cho sự trở lại của bóng đá thế giới.

Chủ tịch Salman bin Ebrahim Al Khalifa tin tưởng rằng, với màn trình diễn xuất sắc này các cầu thủ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và truyền cảm hứng cho nhiều đội bóng tại châu Á, hướng đến các thành tích xuất sắc.

Trong khi đó, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Lào Viphet Sihachakr, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar Zaw Zaw cũng gửi thư chúc mừng và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Ban tổ chức SEA Games 31 và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong thời gian các đội tuyển của hai quốc gia này tham gia thi đấu tại Việt Nam.

Trong thư, ông Zaw Zaw chúc mừng huy chương vàng môn bóng đá nam, nữ, huy chương đồng môn futsal nam, huy chương bạc môn futsal nữ của các đội tuyển Việt Nam. 

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar khẳng định "thành công này không chỉ đến từ tinh thần chiến đấu tới những phút cuối cùng của các cầu thủ mà còn được gây dựng bởi sự nỗ lực của các thành viên và nguồn cổ vũ tuyệt vời của người hâm mộ".

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ả-rập Xê-út cũng có thư chúc mừng gửi tới các đội tuyển bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31. 

Chủ tịch Yasser H. Almisehal đánh giá chiến thắng này thể hiện sự tiến bộ và phát triển lớn mạnh của bóng đá Việt Nam, đồng thời khẳng định sự đúng đắn trong định hướng của VFF.

Chủ tịch AFC gửi thư chúc mừng thành tích của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 2.
U23 Việt Nam tái đấu U23 Thái Lan vào ngày 2-6 tại vòng chung kết U23 châu Á 2022 U23 Việt Nam tái đấu U23 Thái Lan vào ngày 2-6 tại vòng chung kết U23 châu Á 2022

TTO – Chiều 23-5, tân HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam ông Gong Oh Kyun đã công bố danh sách 25 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 châu Á tại Uzbekistan.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên