Tag: chủ thuê bao

Nhiều sim số đẹp cơ quan nhà nước bị dịch vụ 'cầm sim' quấy nhiễu ngày đêm

Dịch vụ cầm sim số đẹp nở rộ khiến không ít các chủ thuê bao đang cầm số đẹp ngày đêm bị làm phiền. Vì sao dịch vụ này lại nở rộ?

Đi chuyển mạng giữ số, phát hiện bị giả chữ ký trong giấy cam kết không chuyển mạng

Một khách hàng của nhà mạng Mobifone tại Quảng Bình đi làm thủ tục chuyển mạng giữ số thì bất ngờ phát hiện mình bị giả chữ ký trong một tờ giấy cam kết không chuyển mạng.

Chặn lọc loại bỏ được 12,5 triệu SIM rác

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, đây là các SIM có thông tin chủ thuê bao không trùng khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Hà Nội ra quy trình mới quyết dẹp cuộc gọi rác

TTO - Hà Nội vừa chính thức ban hành quy trình để xử lý đối với các số điện thoại liên hệ trong các biển quảng cáo, rao vặt sai quy định và các số điện thoại nhắn tin rác, cuộc gọi rác.

Ứng dụng công nghệ AI trong bảo vệ thông tin cá nhân cho thuê bao

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện khuôn mặt hay còn gọi là AI sinh trắc học đã được VNPT tiên phong thử nghiệm và áp dụng trên toàn mạng di động VinaPhone.

Chủ thuê bao di động chỉ nhập số căn cước, hộ chiếu một lần cho việc nạp tiền?

TTO - Các thuê bao chỉ cần nhập số chứng minh thư nhân dân, căn cước hoặc hộ chiếu một lần, nếu khớp với dữ liệu thông tin thuê bao đã đăng ký thì các lần sau không cần xác thực lại.

Kiến nghị nạp thẻ điện thoại trả trước phải nhập số CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu

TTO - Yêu cầu người dùng điện thoại di động nhập số chứng minh nhân dân khi nạp thẻ. Đó là kiến nghị của thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông lên bộ trưởng, nhằm 'cập nhật thông tin thuê bao'.

Ứng dụng My MobiFone: Cải tiến để trải nghiệm tốt hơn

Ứng dụng My MobiFone phiên bản mới trên cả hai nền tảng Apple App Store và Google Play sẽ đem đến cho các khách hàng của MobiFone nhiều tiện lợi, kết nối và bảo mật hơn nữa trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, quản lý thuê bao.

Bắt đầu chuyển mạng giữ số: chưa có khách

TTO - Bắt đầu từ sáng nay, 16-11, dịch vụ chuyển mạng giữ số đối với thuê bao di động được các nhà mạng đồng loạt triển khai. Tuy nhiên, tại các điểm giao dịch, hầu như chưa có khách hàng đến đăng ký dịch vụ.

Sau 24-4, thiếu ảnh chân dung, thuê bao di động sẽ bị khóa

TTO - Liên tục những ngày gần đây, nhiều thuê bao di động nhận được nhắn tin yêu cầu bổ sung ảnh chụp chân dung trước ngày 24-4.