Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Chủ thẻ tín dụng VIB thứ 3 trúng cặp vé du thuyền châu Á

13/09/2019 08:00 GMT+7

Đợt quay thưởng thứ 3 chương trình “Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới đã được xác định.

Khách hàng Trần Hoàng Nam (quận Gò Vấp, TP.HCM) là chủ thẻ thứ 3 trúng giải đặc biệt của chương trình – một chuyến du lịch châu Á bằng du thuyền dành cho 2 người.

Chủ thẻ tín dụng VIB thứ 3 trúng cặp vé du thuyền châu Á - Ảnh 1.

Đồng thời, cổng quay thưởng trực tuyến 100% trúng hoàn tiền đến 1 triệu đồng tại www.vib.com.vn cũng được mở từ 6/9 đến 30/9 cho đợt quay thưởng thứ 3 để các chủ thẻ tín dụng VIB thỏa điều kiện tự tham gia quay thưởng.

Như vậy, tính đến nay, đã có 3 chủ thẻ tín dụng VIB trúng thưởng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền. Hai đợt quay thưởng trước đã xác định chị Nguyễn Thị Thêu và anh Nguyễn Công Hùng, cùng ở Hà Nội, là những khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình.

Chủ thẻ tín dụng VIB thứ 3 trúng cặp vé du thuyền châu Á - Ảnh 2.

Chia sẻ khi nhận giải đặc biệt của chương trình "Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB", anh Công Hùng cho biết: "Thẻ Financial Free của VIB miễn phí thường niên trọn đời, lại được giảm giá mạnh khi ăn uống, mua sắm, du lịch, … Lúc cần gấp thì ứng được tiền mặt ngay tại ATM. Tôi rất hài lòng. Khi nhận thông báo trúng thưởng chuyến du thuyền châu Á miễn phí cho 2 người trị giá đến 54 triệu đồng, tôi rất bất ngờ, rất vui và cảm thấy mình thật may mắn."

Chương trình "Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB" còn 1 đợt quay thưởng cuối cùng vào ngày 09-10-2019. 

Khách hàng chỉ cần mở mới thẻ tín dụng và chi tiêu tối thiểu 1 triệu đồng trước ngày 30-9-2019 để đủ điều kiện tham gia quay thưởng trúng cặp vé du thuyền và tự quay thưởng trực tuyến 100% trúng hoàn tiền đến 1 triệu đồng. 

Ngoài ra, chương trình còn có 3 cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền cho 3 chủ thẻ tín dụng mở mới có tổng chi tiêu cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

Đồng thời, khi đăng ký mở thẻ tín dụng tại www.vib.com.vn từ nay đến 30-9-2019, khách hàng chưa từng phát sinh giao dịch với VIB còn được hoàn phí thường niên nếu chi tiêu thẻ tối thiểu 5 triệu đồng trong vòng 37 ngày kể từ ngày mở thẻ.

VIB cũng đang triển khai chương trình "Mua sắm thả gia, rinh quà công nghệ" từ nay đến 31-10-2019 với nhiều quà tặng công nghệ hấp dẫn dành cho các chủ thẻ tín dụng VIB. 

Chỉ từ 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy từ các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc giao dịch tại nước ngoài, khách hàng sẽ nhận ngay đồng hồ thông minh Garmin, Tai nghe Bluetooth Anker, Loa bluetooth Anker... 

Đăng ký tham gia rất đơn giản với việc soạn tin nhắn VIB KM và gửi đến 6089.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận