Tag: chủ quán cơm

Cậu bé nhặt ve chai nhất quyết đòi trả tiền khi được chủ quán cho cơm

'Hôm trước mình cho bà cháu 2 phần cơm, nay thấy em cầm tiền qua bảo chú bán cho con hộp cơm đi, chứ chú đừng cho, hôm nay con xin có tiền rồi… Nhiều lúc chỉ cần như vậy thôi là thấy mình cho đi vẫn không bao giờ đủ", tác giả video chia sẻ.

‘Có 4-5 làn sóng COVID-19 âm thầm trong cộng đồng ở Phú Yên’

TTO - TS.BS Đỗ Thái Hùng - viện trưởng Viện Pasteur Nha Trang, tổ trưởng tổ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Phú Yên của Bộ Y tế - nhận định về tình hình dịch COVID-19 ở Phú Yên.

Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé

TTO - Theo kết quả truy vết mới nhất của CDC Khánh Hòa, bệnh nhân 13960 (chủ quán cơm ở Phú Yên) từng đến quán cà phê 378 bên biển Nha Trang trước khi được phát hiện dương tính COVID-19.

Phú Yên: 8 ca dương tính COVID-19 liên quan bà chủ quán cơm

TTO - Cả 8 ca dương tính lần 1 này đều liên quan đến bệnh nhân 13960 là bà chủ quán cơm Yến Nam ở xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Phú Yên họp khẩn vì bà chủ quán cơm dương tính COVID-19 đi nhiều nơi

TTO - Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Phú Yên họp khẩn tối 23-6 để chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng chống, ứng phó khi một người dân tỉnh này nghi mắc COVID-19 khi đi khám bệnh tại Khánh Hòa.

Khánh Hòa cách ly nữ chủ quán cơm ở Phú Yên dương tính COVID-19

TTO - Chiều 23-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp truy vết, đưa chủ quán cơm nghi nhiễm COVID-19 đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh điều trị và cách ly tập trung 19 người tiếp xúc gần người này.