Chú mèo tên Chó hóa siêu anh hùng đi bán gà

23/04/2018 13:42 GMT+7

TTO - Thoát khỏi bộ đồ 'hoàng thượng vi hành', chú mèo Chó ở Hải Phòng lại được chủ hóa thân thành các siêu anh hùng trong phim 'Infinity War' của Hollywood.

Chú mèo tên Chó hóa siêu anh hùng đi bán gà - Ảnh 1.

Chú mèo tên Chó mặc trang phục thần sấm Thor - Ảnh: LÊ QUỐC PHONG

Trong loạt ảnh mới công bố, chú Mèo tên Chó thuộc giống Scottish fold (mèo tai cụp) nổi tiếng cộng đồng mạng Việt Nam, Thái Lan và Trung Quốc hóa thân thành các nhân vật siêu anh hùng của hãng Marvel.

Nhiều người tỏ ra thích thú khi Chó mặc bộ đồ quen thuộc của nhân vật thần sấm lừng lẫy Thor với chiếc búa thần Mjolnir.

Trong series phim, người xem chứng kiến một vị thần sấm lừng lẫy, oai phong là vậy. Thế nhưng ngoài đời, người ta được chứng kiến một chú mèo phiên bản Thor đứng bán trứng ngoài chợ ở Hải Phòng.

Chú mèo tên Chó hóa siêu anh hùng đi bán gà - Ảnh 2.

Mặc trang phục Loki khi... bán gà - Ảnh: LÊ QUỐC PHONG

Ngoài bộ trang phục của Thor, chú mèo Chó còn đóng vai nhân vật phản diện Loki trong series phim bom tấn này. Một Loki gian ác trong phim được thay thế bởi một chú mèo Loki ngộ nghĩnh đứng bán rau, bán gà với hai chiếc sừng trên đầu.

Toàn bộ tài sản của iron man Tony Stark cũng bỗng chốc cũng biến thành món đồ trang trí của chú mèo "hoàng thượng".

Chú mèo tên Chó hóa siêu anh hùng đi bán gà - Ảnh 3.

Hóa thân thành Ironman - Ảnh: LÊ QUỐC PHONG

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, Lê Quốc Phong, sinh năm 1993, trú tại phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng, Hải Phòng), chủ của chú mèo ngộ nghĩnh gây sốt này cho hay anh nảy ra ý tưởng thiết kế những bộ đồ này cho vật nuôi cưng của mình từ series phim siêu anh hùng bom tấn Avenger.

"Mình đặt thiết kế 3 bộ đồ từ 3 siêu anh hùng thích nhất cho Chó, là nhân vật Thor, Loki và người sắt Tony Stark. Những bộ đồ này có chất liệu làm từ nhựa. Phần công sức bỏ ra là khá nhiều để những bộ đồ này trông giống trên phim", Quốc Phong chia sẻ.

Chú mèo tên Chó hóa siêu anh hùng đi bán gà - Ảnh 4.

Ảnh: LÊ QUỐC PHONG

Chú mèo tên Chó hóa siêu anh hùng đi bán gà - Ảnh 5.

Quốc Phong mua chú mèo này về nuôi cách đây khoảng 3 năm với giá 4,5 triệu đồng. Anh nhận thấy nó có đặc điểm là há mồm thở và thè lưỡi như chó, nên quyết định đặt tên là Chó.

Từ khi về ở với Phong, Chó được anh chàng mặc cho những bộ đồ độc đáo rồi đưa ra chợ chụp ảnh. Chú mèo này cũng sở hữu fanpage hơn 150.000 người theo dõi.

Trước khi hóa thân thành những siêu anh hùng, chú mèo này từng gây chú ý khi mặc đồ hoàng thượng, đeo kính giống thầy bói đi khắp khu chợ tại Hải Phòng.

Chú mèo tên Chó hóa siêu anh hùng đi bán gà - Ảnh 6.

Chú mèo Chó nổi tiếng với bộ đồ "hoàng thượng" - Ảnh: LÊ QUỐC PHONG

Chú mèo bán cá tên Chó ở Hải Phòng gây chú ý trên mạng xã hội Chú mèo bán cá tên Chó ở Hải Phòng gây chú ý trên mạng xã hội

TTO - Không chỉ gây ấn tượng với cái tên đặc biệt, chú mèo này còn được chủ cho mặc đồ và trông coi quầy cá.

TIỂU HÀN`
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận