Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Siêu anh hùng

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn

TTO - Dự kiến ra mắt vào ngày 17-11 tại Việt Nam, Justice League (Liên minh công lý)  là siêu phẩm của hãng Warner Bros về những siêu anh hùng của DC Comics được chờ đợi vào cuối năm nay.

​Những tay sát gái khó quên trên màn ảnh Hollywood

TTO - Hấp dẫn không kém các hình tượng đả nữ hay siêu anh hùng, những chàng trai đa tình làm khổ bao thế hệ phụ nữ và cả… người xem.

Ra mắt truyện tranh có "siêu anh hùng" thủ tướng Canada

TTO - Nhà xuất bản truyện tranh nổi tiếng của Mỹ - Marvel Comics biến ông Justin Trudeau - thủ tướng Canada thành một nhân vật siêu anh hùng trong cuốn truyện tranh vừa ra mắt công chúng ngày 31-8.

Ngôi sao Disney Zendaya vào vai người yêu Spiderman

TTO - Nữ diễn viên trẻ Zendaya vào vai nàng Mary Jane Watson, người yêu nổi tiếng của Người nhện trong phần mới nhất Spider-Man: Homecoming của series siêu anh hùng này.

Sao Fast and Furious đóng vai siêu anh hùng thuở sơ khai

TTO - Nam tài tử Dwayne Johnson vừa xác nhận trên Instagram cá nhân về việc thủ vai chính trong bộ phim có tên Doc Savage.

Siêu anh hùng Deadpool đạt thành công vang dội

TTO - Deadpool bộ phim siêu anh hùng mới nhất dựa trên truyện tranh của hãng Marvel Comics khiến cả Hollywood bất ngờ khi đạt doanh thu tới 260 triệu USD trên toàn thế giới trong ba ngày cuối tuần vừa qua.

​Avengers: Infinity War có thể có đến 67 nhân vật

TTO - Các nhà sản xuất Avengers: Infinity War gây sốc khi tiết lộ bộ phim lần này có thể có đến 67 nhân vật bao gồm các anh hùng, nhân vật phản diện và các vai phụ khác.

Cô gái 16 tuổi thoát tai nạn máy bay thành "siêu anh hùng"

TTO - Một thiếu nữ Mỹ 16 tuổi được giới truyền thông ca ngợi là “siêu anh hùng” khi thoát chết sau một vụ tai nạn máy bay, rồi vượt qua một núi để tìm kiếm sự giúp đỡ.

​Người nhện gia nhập biệt đội siêu anh hùng Marvel

TTO - Hai hãng phim Sony Pictures và Walt Disney vừa đạt thỏa thuận đưa Người nhện (Spider-man) vào các bộ phim về những siêu anh hùng của hãng Marvel.