Tag: chữ ký

Ảnh vui 1-9: Chữ ký của bác sĩ Nguyễn Sóng Biển

Ái chà, nhờ bác sĩ mà mình biết chữ ký của mình nên như thế nào rồi.

Không biết chữ có công chứng được không?

Chồng tôi không biết chữ, muốn ra công chứng để bán tài sản có được không?

Ảnh vui 1-1: Chữ ký 'độc lạ Bình Dương'

'Đúng là nhìn phát biết chủ nhân của chữ ký ở đâu luôn', một người dùng bình luận.

27-7: Tìm lại tên cho anh - Kỳ 1: Chữ ký trên chiếc bình tông ở chiến địa Vị Xuyên

TTO - Chiếc bình tông và chứng minh thư cùng tên ấy là những di vật hiếm hoi mà anh em tìm được hài cốt lại tìm được cả thông tin.

Đã có kết quả thẩm định vụ khách hàng tố bị giả chữ ký để rút hàng trăm triệu đồng tiền bảo hiểm

TTO - Dựa trên kết quả giám định chữ ký đã nhận được từ cơ quan chức năng, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam cho biết sẽ hủy bỏ giao dịch tạm ứng hoàn lại 100 triệu đồng từ hợp đồng bảo hiểm của khách hàng Phượng (quận 7, TP.HCM).

Giám định chữ ký vụ khách hàng tố bị mạo danh rút tiền bảo hiểm

TTO - Dai-ichi Life Việt Nam vừa có buổi gặp mặt trực tiếp với chị Hồng Phượng (ngụ TP.HCM) - người tố cáo bị nhân viên công ty bảo hiểm giả mạo chữ ký để rút mất 100 triệu đồng. Doanh nghiệp này sẽ cho giám định chữ ký, nhưng khách hàng trả phí.

Có 2 loại người: Biết ký tên và không biết ký tên

Trên đời này có 2 loại người. Loại người biết ký tên ngay từ lúc còn đi học, loại còn lại thì lúc đi làm còn chưa biết ký tên sao cho đúng...

Khắc tinh của loài gà

Loài rắn tuy có đáng sợ thật nhưng mình vẫn có cách đối phó được con ạ! Loài nguy hiểm nhất cho họ nhà gà chúng ta là một loài "cực độc"!

"Chữ ký" lớn nhất thế giới, có thể thấy từ không gian

Cuối những năm 1990, một nông dân Texas quyết định phát quang đất mới để chăn thả đàn gia súc, một cách rất tự tin: chừa lại đủ cây cối để hiện lên tên của mình. Người nông dân không ngờ một ngày kia, chữ ký của mình trở thành công cụ để NASA kiểm tra chất lượng… ống kính vệ tinh.