Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Chú chó Roscoe của Hamilton kiếm 700 USD mỗi ngày

27/10/2018 17:35 GMT+7

TTO - Tay đua F1 Lewis Hamilton cho biết chú chó Roscoe của anh kiếm được khoảng 700 USD mỗi ngày nhờ công việc làm thú mẫu cho các hãng thời trang nổi tiếng của Mỹ.

Tay đua F1 nổi tiếng người Anh Lewis Hamilton đã đăng lên mạng xã hội Twitter của mình những bức ảnh mừng sinh nhật 6 tuổi của chú chó Roscoe cực kỳ đáng yêu.

Trong những bức ảnh đó, Roscoe được đeo cặp kính rất lớn, một sợi dây chuyền vàng và những tờ 100 USD rơi đầy xung quanh. Bên cạnh Roscoe là "cô chó" Coco, đội một chiếc mũ màu hồng với dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật vui vẻ". 

Trả lời phỏng vấn báo điện tử Daily Mail (Anh), Hamilton rất dí dỏm khi nói về chú chó cưng Roscoe: "Cậu ấy (Roscoe) được trả 700 USD mỗi ngày. Thật buồn cười, cậu ấy có thể tự kiếm tiền để chăm sóc mình. Cậu ấy thích điều đó". 

Chú chó Roscoe của Hamilton kiếm 700 USD mỗi ngày - Ảnh 1.

Chú chó Roscoe của Lewis Hamilton rất "ngầu" trong buổi sinh nhật lần thứ 6 của mình - Ảnh: Daily Mail

Clip do chính tay Lewis Hamilton quay trong buổi sinh nhật 6 tuổi của chú chó Roscoe - Nguồn: YouTubeLewis Hamilton đầu quân cho Mercedes Lewis Hamilton đầu quân cho Mercedes

TTO - Tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton đã chia tay đội đua lâu năm McLaren để chuyển sang thi đấu cho Mercedes. Anh được xem là người thay thế huyền thoại Michael Schumacher.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận