Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Chú chó dùng mõm giữ 5 ly nước làm xiếc trên ván gây bão mạng

22/05/2019 14:35 GMT+7

TTO - Một chú cún thuộc giống chó chăn cừu Úc có tên Rush vừa trở thành 'ngôi sao' trên mạng YouTube khi làm xiếc giữ thăng bằng 'siêu khó' cùng 5 ly nước.

Chú chó dùng mõm giữ 5 ly nước làm xiếc - Video: RUMBLE VIRAL

Với một ly nước đặt trên mũi và 4 chiếc ly khác đặt trên một miếng ván ngoạm chặt trong miệng, Rush thận trọng tiến từng bước trên một thanh gỗ nhỏ, cố gắng giữ nguyên các ly nước không bị xô lệch chút nào.

Theo Hãng tin Sputnik, đoạn video được tài khoản Rumble Viral - một kênh YouTube chuyên cung cấp các video dễ thương về loài vật - tải lên đầu tuần này (20-5) khiến người xem ngạc nhiên, thích thú.

Hầu hết người xem bày tỏ ấn tượng trước màn trình diễn của chú chó nhỏ, riêng tài khoản tên OmegaMan bình luận hài hước khiến nhiều người bật cười: "Tài năng này sẽ rất đắc dụng trong trường hợp bạn cần phải phục vụ tới 5 ly nước một lúc, nhưng bạn là chó và phải bước đi một vài centimet".

Chó chăn cừu Úc có kích thước trung bình, con đực cao từ 52-58cm, nặng 25-29kg, con cái cao 46-53cm, nặng khoảng 18-25kg. Chúng được đánh giá là có tính cách cởi mở, dẻo dai, tập trung và dễ bảo nên thường được dùng làm chó vệ sĩ, chó cảnh sát, chó dò mìn, tìm kiếm và cứu hộ, chăn cừu, canh gác, nhặt đồ, thi khéo léo, thi vâng lời, trình diễn thủ thuật...

Chú chó 3 chân cứu sống bé trai sơ sinh bị ‘mẹ nhí’ 15 tuổi chôn sống Chú chó 3 chân cứu sống bé trai sơ sinh bị ‘mẹ nhí’ 15 tuổi chôn sống

TTO - Chú chó 3 chân đã phát hiện và cứu sống bé trai sơ sinh bị người mẹ 15 tuổi chôn sống trên một cánh đồng ở vùng Ban Nong Kham của Thái Lan.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận