Chu Bin bối rối hỏi 'Anh phải làm sao?'

08/05/2019 08:00 GMT+7

TTO - Ca sĩ Chu Bin vừa tung ca khúc mới mang tên Anh phải làm sao, tiếp tục là một bài tình mang tâm trạng rối bời của một chàng trai ngậm ngùi nhìn người yêu 'dứt ao ra đi'.

Chu Bin bối rối hỏi Anh phải làm sao? - Ảnh 1.

Chu Bin và ca khúc mới Anh phải làm sao

Chu Bin (Chu Đăng Thanh) từng được biết đến qua các bản tình buồn, đầy tâm trạng khổ đau trong tình yêu: Hãy xem là giấc mơ, Giấc mơ vô hình, Một lần nữa thôi, Nơi đâu tìm thấy em...

Mới đây nhất, anh tiếp tục tung ra ca khúc Anh phải làm sao (sáng tác: Phạm Bảo Nam) cũng với nỗi lòng của một anh chàng thất tình.

Chu Bin hát Anh phải làm sao?

Từng ẵm huy chương đồng và huy chương bạc cá nhân hai năm liên tiếp tại cuộc thi Takewondo trẻ toàn quốc tổ tại Hải Phòng và Bình Thuận cách đây 6 năm nhưng Chu Bin lại có một cú rẽ bất ngờ qua con đường ca hát.

Anh kể sau khi đoạt các giải thưởng cấp quốc gia, anh tiếp tục theo đuổi đam mê võ thuật của mình bằng công việc làm huấn luyện viên Taekwondo nhưng "duyên" đã đưa anh đến với con đường ca hát.

Năm 2008 giành giải nhất chương trình Album vàng và giải nhất Khát vọng ngôi sao tại Nhà hát Bến Thành của trung tâm âm nhạc Hoài Nam. Với thành tích này, anh có cơ hội đầu quân vào công ty Musiczone.

Được sự giúp đỡ từ công ty, anh đã có album đầu tay Hãy xem là giấc mơ vào năm 2010, nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn yêu nhạc trẻ. Các ca khúc của anh hầu hết là những bản ballad buồn với những chuyện tình dang dở, hợp tâm trạng của nhiều bạn trẻ đang yêu.

MV mới của Taylor Swift đạt hơn 65 triệu view sau 1 ngày MV mới của Taylor Swift đạt hơn 65 triệu view sau 1 ngày

TTO - MV mới đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Taylor Swift, Me!, kết hợp cùng nam ca sĩ Brendon Urie đã đạt hơn 65 triệu lượt xem chỉ sau hơn một ngày ra mắt.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận