Tag: Christopher Froome

Froome và nghi án doping:Tiếp diễn cuộc chiến công nghệ

TT - Cuarơ lừng danh người Anh Christopher Froome đang đứng trước nguy cơ trở thành một tượng đài sụp đổ trong làng xe đạp như Lance Armstrong sau bê bối dùng thuốc cấm quá liều.

Froome thừa nhận dùng thuốc quá liều

TT - Tay đua lừng danh người Anh Christopher Froome vừa thừa nhận đã sử dụng quá liều một loại thuốc bị giới hạn ở Giải đua xe đạp Vuelta a Espana hồi tháng 9.

Chiến thắng tôn vinh tinh thần tập thể

TT - Giải đua xe đạp Tour de France 2017 đã khép lại với tấm áo vàng chung cuộc năm thứ 3 liên tiếp thuộc về cuarơ người Anh Christopher Froome (đội Sky).

​Froome lần thứ tư vô địch Tour de France

TTO - Rạng sáng 24-7 (giờ VN), tay đua người Anh Chris Froome (đội Sky) đã đoạt chức vô địch Giải đua xe đạp Tour de France 2017 với tổng thời gian 86 giờ 20,55 phút.

​Điểm tin sáng 23-7: M.C mua hậu vệ Mendy với giá kỉ lục

TTO - 10 ngày sau khi mua hậu Kyle Walker với giá 45 triệu bảng và biến anh trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới, Manchester City (M.C) đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng bằng thương vụ chiêu mộ hậu vệ người Pháp Benjamin Mendy từ Monaco với mức giá 52 triệu bảng.

​Froome ngoạn mục giữ áo vàng sau chặng 18 Tour de France

TTO – Tay đua người Anh Christopher Froome (đội Sky) tiếp tục giữ được áo vàng sau khi kết thúc chặng đua 18 từ Briancon đến Izoard (179,5 km) khuya ngày 20-7 (giờ VN).

Điểm tin sáng 16-7: Froome giành lại áo vàng Tour de France

TTO – Tay đua người Anh Chris Froome (đội Sky) đã giành lại áo vàng Tour de France 2017 sau chặng 14 từ Blagnac đi Rodez dài 181,5km.

​Froome mất áo vàng Tour de France sau chặng 12

TTO – Sau nhiều chặng đua ở Tour de France 2017, cua-rơ người Anh Christopher Froome (đội Sky) cuối cùng cũng đánh mất chiéc áo vàng khi bị tay đua người Ý (Astana) Aru Fabio vượt mặt ở chặng 12.

​Điểm tin sáng 8-7: Kittel thắng chặng 7, Froome giữ áo vàng

TTO – Trong chặng đua thứ 7 từ Troyes đến Nuits Saint-Georges (dài 213,5 km) Tour de France 2017 đêm 7-7 (giờ VN), tay đua người Đức Marcel Kitten đã xuất sắc giành chiến thắng, trong khi Christopher Froome tiếp tục giữ áo vàng.

​Froome lần thứ 3 vô địch Tour de France

TTO – Tay đua người Anh Chris Froome đã giành áo vàng chung cuộc Giải đua xe đạp Tour de France sau khi đoàn đua cán đích chặng đua cuối cùng – từ Chantilly đến Khải hoàn môn (Paris) rạng sáng ngày 25-7 (giờ VN).