11/12/2023 14:30 GMT+7

‘Christmas Village’ - điểm ‘check in’ độc đáo Giáng sinh 2023

‘Christmas Village’ - một ‘Ngôi làng Giáng Sinh’ độc đáo đã chính thức mở cửa đón khách mùa Giáng Sinh năm nay tại AEON Mall Bình Tân.

‘Christmas Village’ - điểm ‘check in’ độc đáo Giáng sinh 2023- Ảnh 1.

Ngôi làng Giáng Sinh tại AEON Mall Bình Tân

Đây là sự kết hợp giữa thương hiệu trang trí nhà cửa Mimasi Home và siêu thị Nhật Bản Kohnan Japan nhằm mang đến người dân một không gian mở tự do như một ngôi làng thu nhỏ với những góc tham quan, chụp hình lộng lẫy.

Ban tổ chức hy vọng sự đầu tư công phu này sẽ tạo cho người dân có dịp lưu giữ lại những kỉ niệm vui vẻ, gắn kết bên người thân. Ngay từ khi vừa mở cửa, ‘Christmas Village’ đã thu hút lượng lớn khách hàng đến tham quan, chụp ảnh.

Mọi người còn có thể tìm cho mình những sản phẩm trang trí cho mùa Giáng Sinh 2023 mới lạ và chất lượng. Những sản phẩm này được sản xuất riêng biệt với độ thẩm mỹ cao do các chuyên gia Mimasi sản xuất, tuyển chọn nhập khẩu và giới thiệu hướng dẫn những bí quyết trang trí, chăm sóc nhà cửa.

‘Em rất thích trải nghiệm tự tạo hương thơm khuếch tán do các anh chị hướng dẫn, dù là ‘hàng hiệu’ nhưng giá ở đây rất phù hợp với em’, bạn Hoàng Phương, đang là nhân viên văn phòng 24 tuổi, ở Tân Bình chia sẻ.

Khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của Mimasi trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada…

Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên lên đến 350m2 tại AEON MALL Bình Tân kéo dài đến 26-12-2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên