Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử ngoài đường, để lại con 19 tháng kêu khóc

04/06/2019 17:51 GMT+7

TTO - Người dân phát hiện thi thể 1 phụ nữ đi xe máy bị đâm chết ngay ngã ba đường đất đỏ trong ấp Suối Đá, bên cạnh có một cháu bé khoảng 19 tháng tuổi đang kêu khóc.

Trong thư tuyệt mệnh để lại, V. khẳng định mình không thể chấp nhận sống chung với người vợ không chung thủy. V. còn dặn người thân dùng số tiền mình dành dụm được để lo cho các con nhỏ.

Chiều 4-6, đại tá Lê Văn Mót, trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất khám nghiệm tử thi, kết luận nguyên nhân và bàn giao thi thể N.V.V. (33 tuổi, quê xã An Sơn, huyện Kiên Hải) và chị T.T.M.T. (35 tuổi, ngụ ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc) cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, người dân phát hiện thi thể 1 phụ nữ đi xe máy bị đâm chết ngay ngã ba đường đất đỏ trong ấp Suối Đá, bên cạnh có một cháu bé khoảng 19 tháng tuổi đang kêu khóc.

Nhận tin báo, Công an huyện Phú Quốc đã cử cán bộ điều tra tới hiện trường. Sau khi xác định danh tính nạn nhân bị đâm từ giấy tờ tùy thân mang theo, công an tiếp tục phát hiện 1 thi thể treo cổ trên cành cây cách hiện trường ban đầu khoảng 35m.

Theo người dân địa phương và người thân, anh V. và chị T. là vợ chồng sống với nhau gần 13 năm nay. Hai người có 3 con, lớn nhất 11 tuổi, nhỏ nhất mới 19 tháng tuổi là cháu bé sáng nay chị T. chở đi học mẫu giáo.

Theo Công an huyện Phú Quốc, chị T. tử vong do bị 4 vết dao đâm vào vùng ngực, cổ gây sốc mất máu cấp. Anh V. tử vong do ngạt khí quản khi treo cổ lên cành cây. Tại hiện trường không có dấu hiệu xô xát hay nghi vấn cướp tài sản.

Trong lúc lo hậu sự, người nhà của anh V. phát hiện 1 bức thư tuyệt mệnh. Trong đó, anh V. gửi lời tạ lỗi đến người thân, đặc biệt là 3 con nhỏ. Anh bày tỏ sự tuyệt vọng khi nghi ngờ vợ mình ngoại tình và khẳng định không muốn tiếp tục sống nữa nên quyết định chọn cái chết cho cả hai.

K.NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận