08/09/2023 09:00 GMT+7

Chọn bánh trung thu đáp ứng nhu cầu ‘ăn ngon, mặc đẹp’

Nhân bánh tươi ngon, đa dạng, vị xốt mới lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống dân tộc. Hộp bánh có thiết kế độc đáo với thông điệp, hình ảnh gần gũi bản sắc Trung thu… có phải là những tiêu chí mà khách hàng sẽ quan tâm để chọn bánh trung thu?

Chọn bánh trung thu đáp ứng nhu cầu ‘ăn ngon, mặc đẹp’ - Ảnh 1.

Một điểm bán tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

"Tân thời" nhưng không quên truyền thống

"Còn ít ngày nữa là đến Trung thu, sức mua khá đều và có xu hướng tăng lên những ngày này. Từ khách mua buôn đến khách mua lẻ, từ hộ gia đình đến các doanh nghiệp đều đã có những lựa chọn bánh trung thu cho mình.

Bên cạnh những loại bánh truyền thống thì các sản phẩm bánh có nhân, xốt hiện đại, thơm ngon đang hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự mới lạ và hợp thời của người dùng hiện đại" - một chủ cửa hàng bán bánh trung thu tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết.

Anh Quang Minh - chi hội phụ huynh tại một trường cấp 2 chia sẻ: "Năm học mới cũng vừa đến, tôi tranh thủ đại diện các phụ huynh lựa chọn một số loại bánh để gửi tặng các thầy cô và chuẩn bị tiệc trung thu trên lớp cho các cháu.

Năm nay chi hội quyết định chọn những loại bánh trung thu có công thức mới, hiện đại và độc đáo nhưng đậm bản sắc văn hóa, vừa là để các thầy cô và các con thưởng thức bánh, vừa giúp các con tìm hiểu thêm về văn hóa ngày Tết Trung thu".

Chọn bánh trung thu đáp ứng nhu cầu ‘ăn ngon, mặc đẹp’ - Ảnh 2.

Một gia đình trẻ tranh thủ quây quần, thưởng thức những chiếc bánh trung thu mỹ vị từ KIDO’s Bakery

Bạn Phương Thảo, một khách hàng gen Z, chia sẻ: "Bánh trung thu thu hút tôi trước hết là phải ngon ở phần thưởng thức, phải đẹp ở phần nhìn. Ngoài hiện đại phải có sự kết hợp yếu tố truyền thống có thể đến từ bánh, đến từ hộp bánh vì đây là nét văn hóa từ xưa đến nay.

Do vậy, tôi sẽ lựa chọn nhãn hàng nào có sự sáng tạo và đáp ứng được những tiêu chí này vì cũng muốn được ‘gói’ về những hình ảnh Trung thu truyền thống từ thời ba mẹ hơn là chỉ ăn một miếng bánh ngon".

Chọn bánh trung thu đáp ứng nhu cầu ‘ăn ngon, mặc đẹp’ - Ảnh 3.

Không chỉ "thuận lòng" các hộ gia đình, cơ quan, KIDO’s Bakery với những nhân xốt mới lạ cũng được các bạn trẻ Gen Z lựa chọn để thưởng thức

Đáp ứng nhu cầu "ăn ngon, mặc đẹp"

Nhu cầu "ăn ngon" của khách hàng ngày càng được quan tâm và chú trọng, đó không chỉ là mong muốn của mỗi người tiêu dùng, mà chính các doanh nghiệp sản xuất cũng lấy đây là một trong những kim chỉ nam khi sản xuất bánh trung thu.

Bánh trung thu hiện đại không những đáp ứng nhu cầu "ăn ngon", hương vị mới lạ với những loại xốt tân tiến mà còn "mặc đẹp" trong những vỏ bánh truyền thống, và hộp bánh tràn ngập nét văn hóa dân tộc.

Chị Hà My - giảng viên tại một trường đại học tại TP.HCM, chia sẻ: "Từ nhỏ tôi đã rất thích bánh trung thu. Năm nay, trường tôi công tác đã chăm chút và tặng bánh cho mọi người từ sớm như một cách để thể hiện sự tinh tế và trân trọng với chúng tôi, khiến tôi cùng các đồng nghiệp cảm thấy rất hạnh phúc. Với tôi, bánh trung thu không chỉ là những tinh túy trong ẩm thực, văn hóa Việt Nam, mà còn là cả tuổi thơ ký ức".

Chị cũng cho biết: "Tôi được nhận hộp bánh trung thu của KIDO’s Bakery và ấn tượng không chỉ bởi sự chỉn chu từ hộp bánh với những hình ảnh thân thương lân sư, lồng đèn Hội An được chạm khắc nổi mà từng chiếc bánh có nhân xốt độc đáo, mỏng vỏ và cảm giác thơm bùi. Tôi cũng đã chọn mua 5 hộp để biếu bố mẹ, họ hàng của gia đình để cùng thưởng thức trong mùa Trung thu này".

Mua dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

KIDO’s Bakery là một thương hiệu lâu năm với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với 450.000 điểm bán ngành dầu, 120.000 điểm bán ngành kem, cùng hệ thống phân phối ngành bánh tươi trước đó. Người tiêu dùng có thể đến tìm mua tại bất kì cửa hàng đối tác nào của KIDO’s Bakery trên toàn quốc.

Điều này giúp KIDO’s Bakery có thể mang Trung thu đến với người dân một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Chọn bánh trung thu đáp ứng nhu cầu ‘ăn ngon, mặc đẹp’ - Ảnh 4.

Các kệ sản phẩm trưng bày bánh tươi thường ngày nay được các điểm bán tận dụng để trưng bày bánh trung thu KIDO’s Bakery trong mùa cao điểm

Một hộp bánh trung thu không chỉ là chút ngọt ngào gửi tặng mà còn biết bao những thông điệp văn hóa được lồng ghép trong từng hộp bánh, bao tươi ngon trong những nhân xốt mới lạ được nhà sản xuất tin tưởng gửi trao tới người tiêu dùng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên