Tag: chọi trâu

26 ‘ông trâu’ tranh tài tại Hội chọi trâu Hớn Quản 2023

Gần 2.000 người dân, du khách đã kéo đến Hội chọi trâu đình thần Tân Khai - Hớn Quản xem các 'ông trâu' nặng cả tấn tranh tài.

Chó bull hùng hổ 'chọi nhau' với trâu đến cùng

Chú chó bull tuy nhỏ nhưng không hề chịu lép vế, còn hăng hái lao vào chọi với trâu đến cùng cho tới khi người dân cầm chổi can ngăn, chú ta mới dừng lại.

Hướng dẫn ăn Tết Tân Sửu full set con trâu

Chớ dại uống rượu Trâu kiểu không rõ nguồn gốc như vầy. Có khi "uống rượu trâu còn lâu mới tỉnh dậy!"

Đề nghị bỏ chọi trâu trên cả nước, chỉ giữ chọi trâu Đồ Sơn

TTO - Nhiều ý kiến cơ quan chức năng ủng hộ phương án bỏ chọi trâu ở tất cả các nơi trên cả nước, chỉ giữ lại chọi trâu Đồ Sơn theo hình thức ký ức di sản.

Năm 2018 - có mở cửa tự do sáng tạo cho nghệ sĩ?

TTO - Ông Vương Duy Biên, thứ trưởng Bộ Văn hóa chia sẻ kỳ vọng mở cửa nghệ thuật năm 2018.

Ngụy biện chọi trâu

TTO - Thuyết ngụy biện đã chết ngắt trong luận lý học hình thức của Hy Lạp từ khuya. Ấy vậy mà nó đột nhiên sống dậy trong "sự nghiệp" chọi trâu của một số giáo sư, tiến sĩ.

Không bỏ chọi trâu, 'nước ngoài cũng đấu bò, đấm bốc dã man...'

TTO - Không thể bỏ di sản chọi trâu vì một vài tai nạn chết người, vì ở nước ngoài cũng lắm chuyện dã man như đấu bò, đấm bốc, thậm chí hiền như đờn ca tài tử cũng bị tai nạn chết đuối...

​Trâu chọi số 18 không có chất kích thích

TTO - Ngày 18-7, lãnh đạo UBND quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng cho biết kết quả xét nghiệm của Viện khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an cho thấy trâu chọi số 18 không có chất kích thích như nhiều thông tin nghi ngại trước đó.

Chọi trâu Đồ Sơn sẽ không còn là di sản văn hoá?

TTO - Cục văn hoá cơ sở vừa có văn bản gửi Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện báo cáo về công tác tổ chức lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017.

Lấy sự tàn bạo của chọi trâu làm trò vui lễ hội?

TTO - Vụ việc trâu chọi húc chết chủ tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn, Hải Phòng và tranh cãi giữ hay bỏ những lễ hội có tính bạo lực như chọi trâu đã nhận được hàng trăm phản hồi của độc giả cũng như ý kiến các chuyên gia.