Tag: chơi tết

Bạn đã thử chơi Tết theo cách riêng của người miền Tây chưa?

Về miền Tây, du khách chơi Tết hãy thử trải nghiệm cảm giác mới lạ khi ngồi trên “cây” uống cà phê hay nghỉ dưỡng trên thuyền phòng, hứa hẹn sẽ rất thú vị cho bạn và gia đình.

Chú chó được sen tạo cho kiểu tóc mới đi chơi Tết

"Thằng nào mà đẹp trai giống tao vậy sen?", chó said.

Người phụ nữ trộm hoa về chơi Tết

Cửa hàng mua hai chậu hoa về chơi Tết nhưng sáng ngày thì phát hiện chúng đã “không cánh mà bay”.

Chơi chữ trên vật phẩm ngày Tết

Vì mỗi năm chỉ có mấy ngày Tết nên việc chọn đồ trang trí xem ra cũng không phải chuyện đơn giản. Chọn chữ gì và vật phẩm gì để chơi Tết không chỉ là thuần trang hoàng nhà cửa đón xuân về mà còn để gửi gắm mong ước cho một năm mới.

Tour Tết Nguyên Đán 2023 sôi động, du lịch nước ngoài là xu thế chính

TTO - Du lịch nước ngoài là xu thế chính trong mùa du lịch Tết Nguyên đán 2023. Bên cạnh đó, tour tết nội địa với các điểm đến phổ biến quanh năm như Phú Quốc, Đà Nẵng - Huế, Hà Giang, Côn Đảo... cũng được dự báo sớm kín chỗ.

Du khách đến Kiên Giang chơi Tết, hầu hết chọn Phú Quốc

TTO - Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Kiên Giang đón hơn 80.000 lượt khách đến du xuân, trong đó có hơn 66.000 lượt khách đến với đảo ngọc Phú Quốc nghỉ dưỡng. Số lượng tăng đột biến nhưng dịch vụ phục vụ khách cơ bản bình ổn.

10 trải nghiệm đón Tết ở TP.HCM cực vui

TTO - Tết Nhâm Dần năm nay, nếu ở lại TPHCM bạn đừng lo nhàm chán. Có rất nhiều điểm đến cho bạn lựa chọn sẽ giúp bạn xả hơi sau một năm dài đương đầu với những khó khăn do dịch bệnh.

Tết này tới Cần Thơ bạn đi đâu?

TTO - Về đất Tây Đô vào thời điểm này du khách sẽ hào hứng khi 'lạc' vào Thiên đường hoa hay 'chìm' trong sắc tím của Căn nhà màu tím.

26 Tết vẫn chưa chịu về quê

Chị đồng nghiệp xinh đẹp năm nay không có ý định về quê ăn Tết. Chị ấy đang lên kế hoạch đi du lịch ở một nơi xa... rất xa.

Phú Quốc rộn ràng đón khách đến chơi Tết

TTO - Cảng An Thới (TP Phú Quốc, Kiên Giang) những ngày này đã nhộn nhịp, canô phục vụ khách ra chơi Tết đã được hạ thủy sẵn sàng.