Tag: chợ xuân

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2021 giảm quy mô để phòng dịch COVID-19

TTO - Thay vì không tổ chức hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) dịp tết 2021 như dự kiến để phòng chống dịch bệnh COVID-19, vào phút chót hội hoa xuân diễn ra với quy mô nhỏ và đảm bảo các biện pháp phòng dịch.

Phiên chợ xuân 0 đồng đến miền biên giới

TTO - Những cành mai vàng rộn ràng sắc xuân, những gian hàng 0 đồng phục vụ người dân cùng trẻ em nơi xã vùng biên Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Hào hứng gói bánh chưng, đi chợ xuân '0 đồng' vùng cao

TTO - Hàng trăm học sinh cùng bà con vùng cao hào hứng gói bánh chưng, tham gia chợ xuân '0 đồng' đang diễn ra tại Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Chuyện cuối tuần: Hơn cả những nụ cười

TTO - Lâu nay, người đi chợ chỉ lo thiếu tiền chứ ít ai lo... mua hết phần của người khác. Ở Sài Gòn có một phiên chợ tết đặc biệt như thế, dù mọi mặt hàng chỉ 2.000 đồng nhưng nhiều người chỉ mua đôi ba món vì “để dành cho người khác”.

Gà chín cựa quý hiếm giá 15 triệu đồng

TTO - Giống gà chín cựa tưởng chừng như chỉ có trong truyền thuyết nhưng nay xuất hiện tại Hội chợ Xuân 2016 ở Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) thu hút rất nhiều khách hàng.

Phiên chợ xuân Bính Thân 2016 tại Đường sách TP.HCM

TTO - Từ ngày 1 đến 14-2, Công ty văn hóa Phương Nam phối hợp với ban điều hành Đường sách TP.HCM tổ chức Phiên chợ xuân Bính Thân 2016 tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1) với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn.

Bung hàng hoa tết khắp nẻo, cây nhỏ bán cực chạy

TT - Hoa bung hương sắc ra chợ xuân. Ngày Tết ông Công ông Táo (23 tháng chạp) cũng là thời điểm nhiều điểm bán hoa xuân đã cơ bản được lấp đầy, hoạt động mua bán bắt đầu nhộn nhịp.

Tưng bừng giao lưu, làm thiệp xuân, vẽ thư pháp tại Đường sách

TT - Song song với chương trình hoạt động Đường báo xuân 2016, một loạt chương trình hoạt động do các đơn vị tự thiết kế sẽ diễn ra từ nay đến cuối tháng 1 tại Đường sách TP.HCM.

Phiên chợ xuân phục vụ công nhân

TT - Bà Phạm Thị Quỳnh Trang, giám đốc Quỹ Hỗ trợ công nhân TP.HCM, cho biết quỹ phối hợp với Ban quản lý các khu chế xuất & công nghiệp TP, Ban quản lý khu công nghệ cao tổ chức Phiên chợ xuân 2013 tại Khu công nghệ cao phục vụ công nhân từ ngày 24 đến 27-1.