Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Cho vay thế chấp bằng hóa đơn VAT

11/05/2018 10:01 GMT+7

Khối khách hàng DN vừa và nhỏ (SME) của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho ra mắt sản phẩm tài chính sáng tạo Tài trợ hóa đơn VAT dành cho khách hàng.

Cho vay thế chấp bằng hóa đơn VAT - Ảnh 1.

Đây là sản phẩm tài chính sáng tạo của VPBank, là sự giao thoa giữa hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo và không tài sản đảm bảo.

Thủ tục vay vốn được tinh giản tối đa, quy trình cho vay tuân thủ tiêu chí nhanh - gọn - tiện.

Để vay vốn theo hình thức này, doanh nghiệp SME chỉ cần có hợp đồng kinh tế với đối tác uy tín và hóa đơn bán hàng VAT làm tài sản thế chấp.

Sau khi thẩm định, doanh nghiệp sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 90% giá trị hóa đơn VAT và với thời hạn cho vay lên tới 6 tháng.

Nguồn vốn vay sẽ được giải ngân tối đa trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi hồ sơ được phê duyệt.

Ngoài ra, VPBank còn linh hoạt triển khai với một số khách hàng đặc thù trên tinh thần tin tưởng vào uy tín cũng như năng lực của doanh nghiệp, chứ không chỉ cứng nhắc xem xét dựa trên bề mặt hồ sơ giấy tờ.

Theo đại diện của VPBank, với  sản phẩm Tài trợ hóa đơn, việc bị gối đầu vốn sẽ không còn là mối bận tâm của doanh nghiệp, bán hàng xong có tiền ngay, không phải chờ đợi và bị động trong các khâu sản xuất kinh doanh kế tiếp.

Sản phẩm của VPBank được kỳ vọng sẽ tạo sức bật lớn cho thị trường SME tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem tại website http://vat.vpbanksme.vn/ hoặc hotline: 1900 54 54 15 (nhánh số 2).

BÍCH HƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận