Cho tạm ứng 50 tỉ đồng để trả lương cán bộ
TT - Ban thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu vừa thống nhất chủ trương cho UBND huyện Phước Long tạm ứng 50 tỉ đồng từ ngân sách tỉnh để giải quyết khó khăn về lương cho cán bộ, công chức viên chức của huyện.
Ban thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu nhận định huyện Phước Long do nhận thức chưa đúng tinh thần chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy, cộng với nguồn lực của trung ương và của tỉnh đầu tư cho huyện còn hạn chế nên gặp nhiều khó khăn, phát sinh nợ đọng.
Vì vậy, yêu cầu Huyện ủy, UBND huyện Phước Long nghiêm túc rút kinh nghiệm.
Như Tuổi Trẻ đã phản ánh, thời gian qua nhiều giáo viên tại huyện Phước Long phản ảnh liên tục bị nợ lương khiến đời sống họ vô cùng khó khăn.
Ngày 23-9, một giáo viên tại huyện này cho biết sau khi được thanh toán nợ lương hai tháng 6 và 7, hiện tại huyện tiếp tục nợ lương tháng 8 của giáo viên.
Tin cùng chuyên mục
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận