Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

Chở hơn 1 tấn pháo, tài xế bỏ chạy khi gặp cảnh sát

27/12/2018 19:04 GMT+7

TTO - Tài xế vận chuyển hơn 1 tấn pháo lậu đã mở cửa xe bỏ chạy khi gặp lực lượng cảnh sát. Đây là vụ vận chuyển pháo lớn nhất từ trước đến nay ở tỉnh Quảng Trị.

Chở hơn 1 tấn pháo, tài xế bỏ chạy khi gặp cảnh sát - Ảnh 1.

Số pháo "khủng" được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện - Ảnh: K.H

Tối 27-12, tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa phát hiện, bắt giữ một vụ vận chuyển pháo lậu lớn nhất từ trước đến nay được ghi nhận tại Quảng Trị.

Theo đó vào khoảng 2h45 sáng cùng ngày, lực lượng cảnh sát giao thông Quảng Trị phát hiện một xe tải có dấu hiệu khả nghi nên đã cho dừng kiểm tra.

Khi thấy cảnh sát, tài xế điều khiển xe là Lê Văn Chung (SN 1988, trú tại Lệ Ninh, Lệ Thủy, Quảng Bình) đã mở cửa xe bỏ chạy khiến xe tải này bị thả trôi, va vào xe chuyên dụng của cảnh sát giao thông. Ngay sau đó cảnh sát đã đuổi theo và bắt giữ được Chung.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 772 hộp pháo với tổng trọng lượng hơn 1 tấn. Bước đầu Chung khai nhận số pháo này được một người không quen biết thuê vận chuyển từ Tân Long (huyện Hướng Hóa) về TP Đông Hà.

Hiện vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra.

Pháo lậu Pháo lậu 'mua bao nhiêu cũng có'

TTO - Từ ngày 1-1-2018, Bộ luật hình sự sửa đổi 2017 quy định pháo nổ là hàng cấm. Nhưng mặt hàng này vẫn được mua bán thoải mái ngoài đường lẫn trên mạng.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận