Tag: chợ đời

Bố ăn chậm để con gái biết cảm giác chờ đợi

"Giờ thì con hiểu để người khác chờ đợi lâu cảm giác như thế nào chưa?", bố said.

Tờ mờ sáng, người dân TP.HCM 'rồng rắn' xếp hàng chờ siêu thị mở cửa

TTO - Từ 5h sáng, người dân TP.HCM đã đến xếp hàng ở các cửa hàng thực phẩm, siêu thị để được vào mua sắm hàng hóa dù 7h-7h30 các siêu thị mới mở cửa. Có nơi xếp hàng dài cả trăm mét, thậm chí xếp hàng cả trên cầu.

Đợi giường bệnh nhiều ngày, bệnh nhân COVID-19 ở Thái Lan nhảy lầu

TTO - Trong lúc gia đình đang ngủ, một bệnh nhân COVID-19 ở Thái Lan đã mở cửa sổ tầng hai và nhảy xuống, dẫn tới thương tích nghiêm trọng. Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, người này đã đợi 5 ngày nhưng vẫn chưa được nhập viện.

Những bài học về phụ nữ #4: Một tí thôi!

Chẳng phải con gái vô tâm, mà là họ đang áp dụng thuyết tương đối của Einstein vào đời sống. Nếu bạn thực lòng yêu cô ấy thì "một tí" chỉ là một cái chớp mắt, ngược lại, nếu bạn không yêu cô ấy, "một tí" sẽ dài như một tiếng.

Ôtô nối đuôi nhau gần 3 km vì một con bò đi giữa đường

Con bò đi thong thả trên đường khiến ô tô không thể vượt lên. Tuy nhiên, đoàn xe vẫn kiên nhẫn xếp thành hàng dài đến gần 3km và di chuyển thật chậm. Sự việc xảy ra tại Auckland, New Zealand.

Tình thân giữa đời chợ

TTO - Ông nội tôi là người Hoa và ông có 10 người con. Theo phong tục người Hoa, cháu lớn tuổi nhất sẽ là cháu đích tôn, cho nên dù ba tôi là con thứ 3 nhưng tôi lại lớn tuổi nhất nên tôi là cháu đích tôn của dòng họ.

Bệnh viện Thái Lan dùng trí tuệ nhân tạo giảm quá tải bệnh nhân

TTO - Bệnh viện Samutprakarn (tỉnh Samut Prakan, Thái Lan), là một trong những nơi tiên phong sử dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) để giải quyết các vấn đề như quá tải và giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Đi đám cưới trễ, khó sửa vậy sao?

TTO - Đi đám cưới đôi khi như cực hình vì phải chờ phải đợi. Nhiều người nói ban đầu họ còn đi đúng giờ, sau không dám nữa vì sợ chờ quá rồi.

Tiêu điểm sáng: Phập phồng nỗi lo vé tàu tết

TTO - Những năm trước, việc mua vé tàu tết bắt đầu khoảng tháng 9. Năm nay dù tháng 10 đã qua 20 ngày nhưng người dân vẫn chưa được thông tin về kế hoạch bán vé tàu tết.

Hôm nay đi làm giấy tờ có chờ đợi lâu?

TT - Câu hỏi này được nhiều người đặt ra sau thời gian nghỉ lễ kéo dài. Dự báo hôm nay nhu cầu người dân đi làm các thủ tục hành chính, khám chữa bệnh sẽ tăng đột biến.