Tag: chỗ đỗ xe

Yêu cầu ô tô đỗ trước nhà dời đi, một người bị đâm trọng thương

Thấy ô tô đỗ trước nhà, anh Trần Văn Nhớ ra nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn với tài xế và bị đâm trọng thương.

'Tôi mua xe cũ vì có kèm chỗ đỗ xe tại chung cư'

“Việc tìm một chỗ đỗ xe dưới hầm chung cư quá khó khăn và tôi đã phải mua chiếc Morning cũ chỉ để có được điều này”, một độc giả chia sẻ.

Cho thuê chỗ đậu xe trước cửa, chủ nhà kiếm được hàng chục triệu mỗi năm

Phí sử dụng các chỗ đậu xe chính thức cao đã nảy sinh những cách kiếm tiền mới. Một số chủ nhà quyết định cho thuê phần đất trước cửa nhà mình cho những ai có nhu cầu.

Tìm cách đỗ xe có thể khiến nhiều người căng thẳng đến mức dẫn đến sai lầm. Ben Affleck, nam diễn viên nổi tiếng với vai Batman, với chiếc Mercedes-Benz EQS, cũng không ngoại lệ.

"Trị" hàng xóm lấn chiếm chỗ đỗ xe theo kiểu chẳng ai ngờ

Không cần ỏm tỏi, cũng chẳng cần đụng tay đụng chân, cách "trị" người hàng xóm lấn chiếm chỗ đỗ xe của anh chàng này vừa lầy lội lại vừa cao tay.

Để giải quyết nỗi lo không tìm được chỗ để xe, một số chủ xe siêu giàu tại New York, Mỹ không tiếc tiền để có cho mình chỗ đỗ ưng ý nhất.

Pháp: Thành phố Paris sắp thu phí đỗ xe máy chạy xăng

Người điều khiển xe máy chạy xăng sẽ bắt đầu phải trả tiền đỗ xe ở Paris từ tháng 9/2022 nhằm mục đích giảm tiếng ồn và ô nhiễm. Xe máy điện vẫn được miễn phí chỗ đỗ xe.

Đại biểu Đà Nẵng đề xuất: Có chỗ đỗ mới được mua ô tô

TTO - Đó là đề xuất của đại biểu Trần Văn Trường trong buổi họp HĐND TP Đà Nẵng sáng 8-12. Theo ông Trường, hiện trạng giao thông ở Đà Nẵng đã bắt đầu ùn ứ, cần có những giải pháp căn cơ để giải bài toán đậu đỗ xe trong thời gian tới.

Cuối năm bàn chuyện mua ôtô

Có nhiều lý do khiến việc bàn mua ôtô dễ đi vào ngõ cụt. Một trong những nguyên nhân chính dễ thấy nhất đó chính là thói quen bàn lùi của người Việt.

Đại đô thị thông minh khác khu căn hộ thông thường ra sao?

Đại đô thị thông minh ưu việt ra sao so với khu căn hộ thông thường? Câu trả lời có ngay dưới đây qua những hình ảnh sinh động về dự án Vinhomes Smart City.