Tag: chợ Bà Chiểu

Trưa 25 tháng chạp, người dân TP.HCM xôm tụ sắm Tết

Trưa 25 tháng chạp, người dân tranh thủ đến các siêu thị, chợ, phố bán hàng trang trí... để sắm sửa, trang hoàng nhà cửa trước thềm Tết Nguyên đán 2024.

Ông Công ông Táo sắp về trời mà chủ tiệm vẫn mãi ngóng khách mua

"Những năm trước, tôi phải thuê thêm hai người phụ bán nhưng năm nay chỉ có tôi và chị gái bán thảnh thơi", một chủ tiệm cho biết.

Tết Đoan ngọ: Trái cây giá bình ổn, bánh ú tràn lề đường

Trước ngày Tết Đoan ngọ (mùng 5 tháng năm âm lịch), giá trái cây không tăng đột biến như mọi năm. Thậm chí, nhiều loại hoa quả còn rẻ hơn cùng kỳ năm ngoái.

Trà mãng cầu lên 'trend', mãng cầu xiêm đắt ngang sầu riêng

Nếu trước kia, mãng cầu chỉ được coi là loại trái cây bình dân thì hiện loại quả này đang có giá đắt ngang sầu riêng nhờ trend 'trà mãng cầu'.

Măng cụt 'rớt giá' hậu gỏi gà măng cụt

Măng cụt xanh "gây bão" với món gỏi gà măng cụt bắt đầu vào vụ cho trái chín, bán khắp TP.HCM. Cứ tưởng do trào lưu, năm nay măng chín sẽ hiếm và đắt nhưng giá lại rẻ bất ngờ.

Kẹt cứng xe cộ trước chợ Bà Chiểu, nhân viên xe buýt phải xuống đường 'hò hét' phân luồng xe

Chiều tối 12-5, ùn ứ tại ngã tư phía trước chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) khiến các nhân viên xe buýt phải xuống xe điều tiết xe cộ.

Mùng 5 Tết, chợ tấp nập siêu thị còn vắng

Ngày mùng 5 Tết, các siêu thị, chợ đã hoạt động trở lại bình thường. Sức mua tăng dần khi nhiều gia đình từ quê trở lại chuẩn bị đi làm ngày mùng 6 Tết. Các mặt hàng tươi sống, rau cải đắt hàng.

Chen chân mua vật phẩm cúng ông Công, ông Táo

Nhiều người dân TP.HCM tất bật đi chợ sớm, sắm sửa lễ vật cúng ông Công ông Táo từ sáng sớm.

Chợ ở Sài Gòn đã ‘vui trở lại’, sáng đèn buôn bán đến khuya

TTO - Sau thời gian dài buôn bán bị ảnh hưởng bởi dịch, ban quản lý ở các chợ ở TP.HCM đã cho tăng giờ bán, hỗ trợ tiểu thương bán hàng qua app để thu hút khách và dần hồi phục hoạt động như trước dịch.

Hàng loạt tiểu thương chợ sỉ lẫn chợ lẻ ở TP.HCM đóng sạp, vì sao?

TTO - Chị T., chủ sạp đồ ăn ở chợ Bến Thành: "Doanh thu rất thấp, hôm nào may lãi 300.000 đồng". Trưởng ban quản lý chợ Bến Thành: "500 sạp hoạt động, bằng gần 1/3 quy mô chợ". Bà Thơm - chợ An Đông: "Hiện sức mua bằng 1/10 trước đây"...