Tag: Chợ An Đông

Chợ ở TP.HCM đìu hiu, tiểu thương đóng cửa, bỏ sạp ngay mùa mua sắm

Dù đang mùa mua sắm, hàng loạt tiểu thương tại các chợ sỉ lẫn chợ lẻ ở TP.HCM vẫn đóng cửa, sang sạp... Chưa bao giờ họ rơi vào bi đát như hiện nay.

Buôn bán ế ẩm, tiểu thương chợ nghĩ ra đủ trò giết thời gian

Dù đã bước vào mùa cao điểm chuẩn bị hàng Tết, nhưng tình trạng ế ẩm tại chợ sỉ lẫn chợ lẻ vẫn kéo dài, cảnh đóng sạp, đìu hiu, vắng khách chưa chấm dứt. Tiểu thương phải nghĩ ra đủ cách nhằm 'giết thời gian', cho đỡ buồn.

Tiểu thương An Đông Plaza: 'Sức mua giảm 60-80% nhưng tăng giá thuê là vô lý'

Ngày 24-3, hàng loạt tiểu thương tại An Đông Plaza tiếp tục đóng cửa, giăng bảng hiệu phản đối tăng giá thuê sạp.

Người đàn ông đột quỵ trong chợ An Đông đã tìm được gia đình

Sau năm ngày bị đột quỵ trong chợ An Đông (TP.HCM) và “không biết mình là ai”, một cái kết có hậu những ngày cuối năm đã đến với người đàn ông ngoài 50 tuổi khi tìm được gia đình.

Người đàn ông đột quỵ trong chợ An Đông, không biết mình là ai

Đêm 23 Tết, có một người đàn ông ngoài 50 tuổi đi lảo đảo rồi ngã lăn nằm trong chợ An Đông (TP.HCM) suốt 12 tiếng. Ai cũng nghĩ là do say rượu nhưng người này bị đột quỵ và mất dần ý thức...

Kiểm tra Trung tâm thương mại An Đông, thu giữ nhiều sản phẩm 'nhái'

TTO - Trong vài ngày qua, lực lượng quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra phát hiện và tạm giữ hàng ngàn sản phẩm đồng hồ, quần áo, túi xách... bày bán ở một số cửa hàng có dấu hiệu "nhái" các thương hiệu lớn của nước ngoài.

Chuyến xe ‘Không tiền mặt’ đến với tiểu thương các chợ truyền thống tại TP.HCM

TTO - Ngày 3-7, chuyến xe “Không tiền mặt’ xuyên Việt đã hoàn tất những hành trình cuối tại các chợ truyền thống lớn như Bến Thành (quận 1), An Đông (quận 5, TP.HCM)…

Hàng loạt tiểu thương các chợ nổi tiếng ở TP.HCM bỏ sạp vì ế ẩm

TTO - Các chợ đầu mối như An Đông, Bến Thành, Bà Chiểu... một thời nhộn nhịp kẻ mua, người bán thì hiện tại không khí đìu hiu len lỏi khắp ngóc ngách khu chợ sầm uất, dù hoạt động của thành phố đã trở lại bình thường.

Chợ mở lại ở TP.HCM vắng hoe, nhiều quầy vẫn đóng

TTO - Nhiều tiểu thương chưa mặn mà mua bán vì sợ dịch, chợ ế..., điển hình như chợ An Đông (Q.5) với quy mô hàng nghìn quầy sạp vẫn trong tình trạng vắng hoe dù đã cho mở bán lại. Tuy vậy, số lượng chợ được TP.HCM cho hoạt động lại đang tăng nhanh.

Chợ An Đông 2 lối vào và 4 lối ra, chợ Bến Thành bán luân phiên

TTO - Chợ An Đông (quận 5) sẽ tổ chức 2 lối vào chợ và 4 lối ra khi hoạt động lại vào 10-10 với tất cả các ngành hàng. Trong khi đó, chợ Bến Thành (quận 1) lên kế hoạch tổ chức bán luân phiên nếu số lượng tiểu thương đăng ký hoạt động tăng cao.