Tag: Chợ ẩm thực

Hà Nội có khu phố ẩm thực xuyên đêm đầu tiên

TTO - Khu phố đêm đầu tiên của Hà Nội và cũng là đầu tiên ở khu vực phía Bắc đã khai trương tại khu đô thị Ocean Park (huyện Gia Lâm, Hà Nội) với những hoạt động ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí xuyên đêm.

Sense Market của Saigon Co.op được tiếp tục hoạt động tại công viên 23-9

TTO - Các hoạt động khai thác tại tầng hầm của Sense Market không ảnh hưởng công năng mảng xanh của công viên 23-9, nên được phép hoạt động cho đến khi thành phố có phương án thiết kế mới chính thức bàn giao mặt bằng thi công.

6 khu chợ Hoa Kỳ thú vị nằm ở đâu?

TTO - Văn hóa nước Mỹ gắn liền với siêu thị và đồ ăn nhanh (fastfood). Tuy nhiên, khi có nhiều thời gian thăm viếng ở Mỹ hơn thì du khách có thể khám phá những khu chợ tấp nập như là một điểm đến độc đáo trong chuyến du lịch của mình.

10 khu chợ bạn nên ghé thăm một lần trong đời

TTO - Chợ nổi ở Thái Lan, chợ hải sản ở Nhật Bản, chợ ẩm thực đường phố ở Mỹ là những khu chợ nổi tiếng, đông đúc, giàu màu sắc và hấp dẫn du khách.

10 lý do để bạn vi vu ở Đài Loan

TTO - Đài Loan (Trung Quốc) là vùng đất tuyệt đẹp của những cánh rừng xanh thẳm, đồ ăn ngon miệng, bề dày lịch sử hấp dẫn và những con người hiền hậu.

Khám phá ẩm thực cả thế giới dưới lòng Sài Gòn

TTO - Cả ngàn món ăn các nước Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... và ẩm thực ba miền Việt Nam hội tụ dưới lòng đất Sài Gòn để thực khách thỏa sức chọn lựa, khám phá và cảm nhận.