Tag: chịu trách nhiệm

'Bệnh sợ trách nhiệm' - 50 năm trước và hiện nay

Biểu hiện cụ thể của tình trạng sợ trách nhiệm trong cán bộ, đảng viên, công chức hiện nay có nhiều điểm giống với những biểu hiện mà đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã chỉ ra cách đây 50 năm.

Sếp hơi ghét mình, làm sao đây?

Thay vì che giấu những điểm yếu, hãy làm rõ những kỳ vọng của sếp, thể hiện năng lực của bạn và tạo ấn tượng như một người được việc.

Nghỉ lễ, về buôn sơn sửa trường lớp để các em kịp vào năm học mới

Ngày 2-9, một nhóm bạn trẻ Đắk Lắk đã có một kỳ nghỉ Tết Độc lập rất ý nghĩa khi cùng về buôn vùng sâu sơn tường, sửa bàn ghế gãy cho học sinh kịp vào năm học mới.

Cho thuê nhà làm thẩm mỹ viện, bên thuê làm sai, chủ nhà có vô can?

Tôi cho thuê nhà làm thẩm mỹ viện, hợp đồng thuê ghi rõ không được phẫu thuật, tiêm chích.

‘Con dâu’ thuê người giả cha mẹ làm đám cưới lừa nhà chồng 2,4 tỉ đồng: Người đóng vai có phạm luật?

“Con dâu” thuê người đóng giả cha mẹ làm đám cưới để lừa đảo nhà chồng, đã bị khởi tố. Vậy những người đóng giả cha mẹ của “con dâu” có phạm luật?

Nhà trường không được tự ý thay đổi đồng phục học sinh

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản yêu cầu các trường không được tự ý thay đổi đồng phục của học sinh. Việc này là để tránh gây phiền hà, tốn kém cho gia đình học sinh vào dịp đầu năm học mới.

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 2)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng Careerbuilder theo dõi bài viết dưới đây!

Dự án ngăn triều phát sinh hơn 1.500 tỉ lãi vay: Lãng phí càng lớn nếu không làm rõ trách nhiệm

Dự án ngăn triều đội 1.500 tỉ đồng lãi vay, nhiều ý kiến phản hồi TP cần làm rõ trách nhiệm nếu không lãng phí càng lớn.

Cẩm nang nghề nghiệp chuyên viên nhân sự tổng hợp từ A đến Z

Chuyên viên nhân sự tổng hợp là một vị trí thuộc bộ phận nhân sự, chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động hành chính và nhân sự của một công ty. Vậy chuyên viên nhân sự tổng hợp là gì và công việc ra sao?

Assistant teacher là công việc gì, cần trang bị kỹ năng gì? (phần 1)

Assistant Teacher là gì? Công việc cụ thể của một trợ giảng sẽ gồm những gì? Và đâu là kỹ năng, điều kiện cần có để trở thành một Teacher