Tag: chính phủ với địa phương

Tổng bí thư: Loại bỏ tư tưởng chống tham nhũng 'cầm chừng', 'phòng thủ'

Kiên trì, kiên quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng gắn với hoàn thiện luật pháp để "không thể, không dám, không muốn tham nhũng", Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Hội nghị Chính phủ với địa phương

Ngày 3-1, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với địa phương, với sự tham dự của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Năm 2022 ‘phục hồi phát triển’

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh nhiệm vụ năm 2022 với chủ đề: "Đoàn kết kỷ cương, chủ động thích ứng, an toàn hiệu quả, phục hồi phát triển".

Tổng bí thư dự Hội nghị Chính phủ với địa phương

TTO - Ngày 5-1, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương để triển khai kết luận của trung ương và nghị quyết của Quốc hội khóa XV về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

VCCI: có thể 50% doanh nghiệp sẽ phá sản nếu dịch kéo dài

TTO - Có tới gần 30% số doanh nghiệp chỉ có thể duy trì hoạt động được không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm theo khảo sát của VCCI.

Thủ tướng: 'Tết không mang quà biếu ra Hà Nội, xe cộ ùn ùn tới nhà các lãnh đạo'

TTO - Đó là yêu cầu được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu ra trong bài phát biểu kết luận và chỉ đạo Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương sáng 31-12.

'Mây đen phủ lên toàn cầu nhưng mặt trời vẫn đang tỏa sáng ở Việt Nam'

TTO - Nhắc lại tinh thần "nếu nhụt chí chống tham nhũng thì đứng sang một bên cho người khác làm", Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh yêu cầu đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí tiêu cực phải loại bỏ tư tưởng bàn lùi.

GDP Việt Nam tăng trưởng cao hàng đầu thế giới

TTO - Bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết như vậy tại buổi thông tin về Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương sẽ diễn ra ngày 30 và 31-12.