Tag: chim hồng hạc

Hồ nước đỏ đẹp kỳ ảo, ướp luôn xác sinh vật lỡ rơi xuống hồ

Hồ Natron ở Tanzania nổi tiếng với màu nước đỏ tươi như máu, cũng là "mồ chôn" của nhiều sinh vật nếu chẳng may rơi xuống hồ.

Ngắm ảnh du lịch đoạt giải National Geographic 2018

TTO - BTC cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch National Geographic 2018 công bố những bức ảnh đoạt giải, từ đàn chim hồng hạc bay nhìn từ trên cao cho tới các cột tháp đất sét hình trụ trông như một hành tinh khác gây ấn tượng với người xem.

Đến Curaçao gặp ‘đại sứ chim hồng hạc’

TTO - Sau khi bay trúng một cửa sổ khách sạn ở hòn đảo Curaçao, chú chim hồng hạc được một bác sĩ thú ý địa phương chăm sóc và sau này trở thành đại sứ giáo dục tại hòn đảo này.

5 địa điểm nhất định phải đến ở Chile

TTO - Nằm dọc theo bờ biển Thái Bình Dương của Nam Mỹ, Chile là một trong những nơi khô nhất trên trái đất. Bên cạnh vùng đất khô cằn là khu vực xanh tươi với những hồ nước và khu rừng xanh, núi lửa, bãi biển, sông băng…

Những bức ảnh động vật sống động và vui

TTO - Gấu nâu tò mò, báo hoa dữ dằn hay tình mẹ con của hồng hạc là những hình ảnh tuyệt vời được đề cử cho Giải Nhiếp ảnh gia Cuộc sống Hoang dã 2017.

Đẹp ngỡ ngàng ảnh chụp động vật từ trên cao

TTO - Tạp chí National Geographic công bố loạt ảnh chụp động vật từ trên cao đẹp như tranh.

Ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2017: đười ươi e ấp sau cây

TTO - NatGeo 2017 - cuộc thi nhiếp ảnh thiên nhiên lớn và được mong đợi nhất trong năm khép lại với chiến thắng thuộc về các nhiếp ảnh gia có hình ảnh đẹp mắt, gợi nhiều cảm xúc.

Choáng ngợp 17 ảnh sinh vật hoang dã nhìn từ trên không

TTO - Nếu nhìn kỹ 17 bức ảnh đẹp lung linh này, chúng ta sẽ thấy những sinh vật độc đáo và đặc sắc.

Đến đâu để vừa được tắm biển vừa ôm thú cưng? (Phần 1)

TTO - Nếu bạn là người yêu các con thú, thích tắm biển, hãy kết hợp cả hai thú vui ấy bằng chuyến du lịch đến những thiên đường dành cho các loài động vật như Galapagos, đảo thỏ ở Nhật, đảo hồng hạc ở Caribe...

​Nguyên nhân chim hồng hạc chỉ đứng bằng một chân

TTO - Hồng hạc là loài chim nổi tiếng không chỉ do bộ lông màu đẹp lạ mà còn bởi khả năng đứng thăng bằng chỉ với một chân.