Chiếu sáng tiết kiệm điện nhất với đèn LED

04/12/2017 08:05 GMT+7

Đó là lời khuyên của các chuyên gia thiết kế chiếu sáng nếu bạn muốn tìm một nguồn sáng tốt hơn và tiết kiệm hơn trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng cao như hiện nay.

Bóng đèn LED được thiết kế từ các chip LED (diot phát quang), là phát minh mới nhất về công nghệ chiếu sáng được trao giải Nobel Vật lý năm 2014, thực sự là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Kết hợp được ưu điểm của bóng đèn dây tóc lẫn đèn huỳnh quang, đèn LED có tính phát xạ đặc biệt cho phân bố quang phổ rộng tương tự như đèn sợi đốt, tạo ra ánh sáng trung thực, không bị chói và lóa.

Chiếu sáng tiết kiệm điện nhất với đèn LED - Ảnh 1.

Với giải màu sắc khá rộng, đèn LED dễ dàng sử dụng cho mọi không gian và giúp tăng tính thẩm mỹ cho nội thất

Về khả năng tiết kiệm điện, đèn LED tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ (một bóng LED công suất 5W tương đương với một bóng dây tóc công suất 40W và tương đương một bóng Compact 15W). Không chỉ thế, đèn LED còn có tuổi thọ cao hơn hẳn các nguồn sáng khác trên thị trường hiện nay. Trong khi đèn sợi đốt có tuổi thọ chỉ từ 800 - 1.500 giờ, đèn huỳnh quang kéo dài tới 5.000 giờ, đèn LED có tuổi thọ đến 50.000 giờ.

Thế hệ đèn LED mới của nhiều nhà sản xuất sử dụng công nghệ cao như Comet còn mang lại ánh sáng dịu êm cho mắt, tốt cho sức khỏe. Đèn LED Comet có thể chiếu sáng ngay lập tức, không cần nhấp nháy trước khi sáng như đèn huỳnh quang hay tỏa nhiệt nhiều gây khô, nóng, nhức mắt như đèn dây tóc.

Chiếu sáng tiết kiệm điện nhất với đèn LED - Ảnh 2.

Đa dạng về mẫu mã cùng những tính năng nổi trội, Comet LED đang là thương hiệu được người tiêu dụng lựa chọn trở thành giải pháp chiếu sáng và trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình

Ngoài tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, đèn LED còn có rất nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với mọi nội thất công trình xây dựng.

Comet là thương hiệu đèn LED chất lượng cao thuộc Tập đoàn KTG – một trong những đơn vị đi đầu về thiết bị điện, chiếu sáng của Việt Nam với hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng. Các sản phẩm của Comet LED ngoài đảm bảo các tính năng của công nghệ LED như tiết kiệm điện đến 80%, tuổi thọ trên 20.000 giờ, bảo vệ mắt, còn được đóng gói theo quy trình ISO 9001:2008 và đáp ứng tiêu chuẩn thân thiện môi trường RoHS. Đặc biệt, tất cả sản phẩm Comet LED còn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Vilas trong phòng thí nghiệm chiếu sáng đặt tại nhà máy của KTG.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://ktg.com.vn/category/thuong-hieu-comet-den-led hoặc gọi Hotline 1800 1739 (phím 2) để được tư vấn cụ thể.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận