Tag: Chiết Giang

AFC ra án phạt nặng cầu thủ Buriram United và Chiết Giang đánh nhau ở AFC Champions League

AFC đã ra án phạt liên quan vụ hỗn chiến giữa CLB Buriram United (Thái Lan) và Chiết Giang (Trung Quốc) ở AFC Champions League.

Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc lên án vụ ẩu đả giữa CLB Buriram và Chiết Giang

Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) gọi vụ đánh nhau giữa CLB Buriram United (Thái Lan) với Chiết Giang (Trung Quốc) là hành động vi phạm nghiêm trọng tinh thần thể thao.

Cựu bí thư Hàng Châu, Trung Quốc bị kết án tử hình treo vì nhận hối lộ

Ông Chu Giang Dũng, cựu bí thư thành phố Hàng Châu (Trung Quốc), đã bị kết án tử hình treo 2 năm vì nhận hối lộ. Ông bị cáo buộc nhận hơn 25 triệu USD.

Chiết Giang sẽ có đến 2 triệu ca nhiễm COVID-19 trong những ngày tới

Ngày 25-12, chính quyền tỉnh Chiết Giang, một tỉnh công nghiệp lớn gần Thượng Hải, cho biết địa phương này đang chiến đấu với khoảng một triệu ca nhiễm COVID-19 mới hằng ngày, con số dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong những ngày tới.

Trung Quốc chịu đợt nóng lớn nhất trong 60 năm

TTO - Nắng nóng kéo dài đã dẫn đến hạn hán ở nhiều vùng của Trung Quốc, trong đó có tỉnh Hà Nam - nơi được coi là "vựa lúa" của nước này. Cơ quan khí tượng Trung Quốc đã phát cảnh báo nhiệt độ cao trong 25 ngày liên tiếp.

Asiad 19 Hàng Châu tổ chức 40 môn với sự tham dự của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ

TTO - Đại hội thể thao châu Á (Asiad) lần thứ 19 diễn ra tại thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) vào năm 2022 sẽ được tổ chức 40 môn thi, với sự tham dự của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bão In-Fa đổ bộ lần 2, miền đông Trung Quốc báo động cao nhất

TTO - Sau 1 ngày, bão In-Fa đổ bộ lần 2 vào miền đông Trung Quốc. Ít nhất 18 sân bay khu vực này đã bị ảnh hưởng và 1,65 triệu dân ở tỉnh Chiết Giang được sơ tán.

Bão In-Fa ập vào Trung Quốc: Cây bật gốc, phố xá ngập nước, dự báo đổ bộ lần 2

TTO - Bão In-Fa (có nghĩa là pháo hoa) đã đổ bộ vào miền đông Trung Quốc hôm nay (25-7). Tỉnh Chiết Giang đã nâng phản ứng khẩn cấp với bão In-Fa lên cấp cao nhất, trong khi tại Thượng Hải có hơn 1.000 cây bị ngã đổ.

Bão In-Fa, sẽ gây mưa cực lớn, áp sát Trung Quốc

TTO - Có gần 200 triệu người Trung Quốc sống trong vùng bị ảnh hưởng bởi bão In-Fa, cơn bão đang hướng về nước này. Dự kiến bão sẽ đổ bộ đêm 25-7, rạng sáng 26-7 ở tỉnh ven biển Chiết Giang, gần Thượng Hải.

Mưa lũ khiến 56 người chết và thiệt hại 10 tỉ USD, Trung Quốc lại sắp hứng bão

TTO - Tại thành phố Trịnh Châu của Trung Quốc, thiệt hại kinh tế trực tiếp do mưa lũ gây ra đã lên tới 65,5 tỉ nhân dân tệ (10,12 tỉ USD). Hiện đã có ít nhất 56 người chết và tỉnh Hà Nam vẫn đang đếm số người thương vong.