31/10/2023 05:55 GMT+7

'Chiến tích của Messi sẽ tồn tại vĩnh cửu'

Trên mạng xã hội, các cổ động viên đã ca ngợi chiến tích 8 lần đoạt Quả bóng vàng của Lionel Messi và khẳng định 'sẽ mãi mãi không có cầu thủ nào lặp lại được chiến tích này'.

Messi ôm các con trai khi lên nhận giải "Quả bóng vàng" thứ 8 trong sự nghiệp - Ảnh: REUTERS

Messi ôm các con trai khi lên nhận giải "Quả bóng vàng" thứ 8 trong sự nghiệp - Ảnh: REUTERS

Rất nhiều lời chúc mừng đã được các cổ động viên bóng đá trên khắp thế giới gửi đến Messi, sau khi kết thúc buổi lễ trao giải Quả bóng vàng ở Paris. Nhiều người đã gọi Messi là "nhà vua  vĩnh cửu" hoặc "huyền thoại bất tử". 

Tài khoản Qasim viết: "Messi - vị vua không thể tranh cãi. 8 lần đoạt Quả bóng vàng, đó là chiến tích chẳng bao giờ có thể bị lật đổ". 

Biểu cảm hài hước của iShowSpeed khi Messi được xướng tên thắng giải Quả bóng vàng - Ảnh: GETTY IMAGES

Biểu cảm hài hước của iShowSpeed khi Messi được xướng tên thắng giải Quả bóng vàng - Ảnh: GETTY IMAGES

Tài khoản AFC Ajax bình luận: "8 danh hiệu Quả bóng vàng! Messi là huyền thoại bất tử! Một thành tích lịch sử sẽ không bao giờ được lặp lại bởi bất kỳ cầu thủ bóng đá nào khác". 

Người hâm mộ Malik ca ngợi: "Lionel Messi là vô địch! Anh ấy là cầu thủ bóng đá giỏi nhất, tài năng nhất và vĩ đại nhất mọi thời đại". 

YouTuber nổi tiếng thế giới iShowSpeed được mời đến dự lễ trao giải ở Paris và tự mình quay phim trong suốt sự kiện. Khi Messi được xướng tên thắng giải, iShowSpeed đã bộc lộ biểu cảm hết sức ngạc nhiên và thốt lên: "Messi, anh bạn. Không thể nào được, anh bạn. Không phải Ronaldo thắng giải hay sao?".

Đặc biệt nhân dịp Messi đoạt Quả bóng vàng, nhiều cổ động viên đã tranh thủ "cà khịa" Cristiano Ronaldo, người được xem là kình địch số 1 trong sự nghiệp của Messi. Một cổ động viên châm chọc: "Messi đã nhận Quả bóng vàng thứ 8. Có ai biết Ronaldo đang làm gì trong thời điểm này hay không? Chắc anh ấy đang... ngủ ". 

Beckham trao Quả bóng vàng thứ 8 cho Lionel MessiBeckham trao Quả bóng vàng thứ 8 cho Lionel Messi

Cựu danh thủ David Beckham đã công bố tên người đoạt Quả bóng vàng ở Paris vào rạng sáng 31-10 và Lionel Messi đã lần thứ 8 giành được danh hiệu cao quý này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên