Tag: chiến thuật

Ukraine phản công chậm, phương Tây có rút ra bài học trong huấn luyện?

Tiến trình phản công chậm chạp của Ukraine làm xuất hiện ngày càng nhiều chỉ trích về cách huấn luyện của quân đội Mỹ và phương Tây.

10 tỉ USD vũ khí Mỹ bay sạch trong 2 tuần phản công của Ukraine

Theo báo New York Times, khoảng 20% vũ khí phương Tây cấp cho UKraine đã bị hư hại hoặc phá hủy trong 2 tuần đầu cuộc phản công.

Quân đội Ukraine đang từ bỏ chiến thuật phản công của Mỹ

Ukraine chỉ đạt được những thành tựu khiêm tốn trong cuộc phản công mùa hè chống lại Nga, khi họ theo chiến thuật của Mỹ.

Ảnh vui 21-6: Chiến thuật kiềm chế cơn giận

Mọi trường hợp đều có thể áp dụng chiến thuật này, trừ chồng bạn.

Như Messi, Guardiola đã ‘nhất thống giang hồ’

Có thể so sánh danh hiệu Champions League mà HLV Pep Guardiola vừa đạt được với chiếc cúp vàng World Cup 2022 của Messi.

Đâu là chìa khóa thành công trong chiến thuật của Argentina?

Bên cạnh sự gắn kết và thi đấu ăn ý của một tập thể, chiến thuật tuyệt vời của HLV Lionel Scaloni còn là yếu tố then chốt giúp Argentina chạm đến chức vô địch World Cup lần thứ ba.

Pha dàn xếp đá phạt đỉnh cao của chiến thuật (P5)

Các cầu thủ áo đỏ có pha dàn xếp đá phạt cực chất khi tạo thêm một hàng rào trước quả bóng khiến thủ môn đối phương không đoán được hướng sút và phải vào lưới nhặt bóng.

Những pha dàn xếp đá phạt đỉnh cao của chiến thuật

Những pha dàn xếp đá phạt như sách giáo khoa, khiến các cầu thủ và thủ môn đối phương phải khuất phục chịu thua.

EURO 2020: Xu hướng chiến thuật mới

TTCT - Chúng ta đều biết Pep Guardiola, thậm chí một số trợ lý của ông cũng đã nổi tiếng. Nhưng Domenec Torrent thì có lẽ còn ít người nghe tên. Ròng rã hơn mười năm trời, ông theo Pep, từ Barcelona, qua Munich, rồi tới Manchester, lầm lũi với cái nghề gần như vô danh: “chuyên gia phân tích dữ liệu”.

Video biếm họa: HLV Park Hang-seo giấu bài?

Gần tới ngày đội tuyển Việt Nam lên đường đấu vòng loại World cup 2022, giới mộ điệu rất tò mò thầy Park sẽ dùng đội hình nào, chiến thuật ra sao?