Tag: Chiến lược

Triều Tiên nói sẽ có vũ khí thế hệ mới

TTO - Triều Tiên tuyên bố sắp có "hệ thống vũ khí chiến lược kiểu mới" sau khi nói đã tiến hành thành công một cuộc thử nghiệm "động cơ nhiên liệu rắn lực đẩy cao". Ông Kim Jong Un chỉ đạo vụ thử.

EMG hợp tác chiến lược với Pearson

TTO - Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục được ký giữa EMG và Pearson sẽ mở ra thêm những cơ hội để người học tại Việt Nam tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong lĩnh vực khảo thí.

CEO Prudential Việt Nam: Đổi mới phải là chiến lược dài hạn, không phải để quảng cáo

'Mọi sự thay đổi bắt nguồn từ giá trị cơ bản nhất của ngành bảo hiểm là vì con người', ông Phương Tiến Minh - CEO Prudential Việt Nam chia sẻ quan điểm trong chương trình The Next Power, đồng thời khẳng định đổi mới là chiến lược dài hạn.

Cha mẹ lên ‘chiến lược’ cho con học trường quốc tế

TTO - Quyết định để con theo học chương trình quốc tế không hề dễ dàng, ngược lại đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng từ phía mỗi gia đình.

Tổng thống Putin chỉ thị điều chỉnh chiến lược Nga tại WTO

TTO - Cho rằng những biện pháp hạn chế "bất hợp pháp" mà phương Tây áp lên các công ty Nga là trái với quy định của WTO, Tổng thống Vladimir Putin nói rằng Nga sẽ điều chỉnh chiến lược hành động tại tổ chức này.

Xuân Lan, Hương Giang, Hà Anh đang biến gameshow thành cuộc chiến?

Bộ ba nữ giám huấn luyện viên 'Quý ông hoàn mỹ' (The next gentlement) chẳng ngần ngại châm ngòi cuộc chiến giành thí sinh rồi 'khẩu chiến' nảy lửa ngay trên màn ảnh.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: 'Chiến lược nông nghiệp tiếp cận xu thế tiêu dùng xanh'

TTO - Theo Bộ trưởng Lê Minh Hoan, chiến lược nông nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050 sẽ tiếp cận dòng chảy, xu thế tiêu dùng của nền kinh tế toàn cầu, xu thế tiêu dùng xanh của thế giới.

Năm 2050, nông thôn Việt không còn hộ nghèo, trở thành 'nơi đáng sống'

TTO - Đến năm 2050, Việt Nam trở thành một trong những nước có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới với ngành công nghiệp chế biến nông sản hiện đại, hiệu quả, thân thiện với môi trường. Nông thôn không còn hộ nghèo và trở thành "nơi đáng sống".

Giám đốc công nghệ VinFast: VF8 tập trung Bắc Mỹ, VF5 hướng tới châu Á, có thể trang bị AWD cho VF6

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Star của Canada, giám đốc công nghệ VinFast Hong Bae đã chia sẻ kế hoạch tiến công thị trường Canada trong năm 2022.

Đọc báo cùng bạn 22-10: Nhiều nơi phong tỏa, cách ly quá mức?

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Lãnh đạo TP.HCM cùng lực lượng tuyến đầu đi tour liên tỉnh; Khởi tố giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; Hà Nội cho phép bán vé hai trận đấu Việt Nam với Nhật Bản, Saudi Arabia; Sau AUKUS, Pháp ngả về Nhật, Ấn?