Tag: chiếm dụng

Savimex chiếm dụng gần 14.000m² đất công, hơn 20 năm TP.HCM chưa thu hồi được

Công ty cổ phần Hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu Savimex (quận 12) chiếm dụng gần 1,4ha đất công để sử dụng hơn 20 năm, đến nay vẫn chưa thu hồi xong.

Người dân lo nhà chờ xe buýt ở Phú Yên mất an toàn

Nhiều nhà chờ xe buýt ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) không đảm bảo an toàn và có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào.

Nhà công sản có vị trí đắc địa bị chiếm dụng nhiều năm, Quảng Ngãi tìm cách xử lý

Hai nhà công sản ở vị trí đắc địa của TP Quảng Ngãi bị người dân chiếm dụng làm của riêng, sinh sống và buôn bán nhiều năm, dù không có sổ đỏ.

Nhân viên chiếm đất, xây dựng không phép, giám đốc nói 'giữ đất giùm'

Một doanh nghiệp nhà nước ở Cần Thơ liên tục bị chiếm dụng đất rồi xây dựng không phép. Nhân viên công ty này cũng tham gia xây dựng không phép.

Chiếm hàng chục ngàn mét vuông đất Nhà nước nghi để làm điểm du lịch

TTO - Không chấp hành quyết định xử phạt hành chính, người chiếm đất tiếp tục cho thi công các công trình nghi làm điểm du lịch trên đất do Nhà nước quản lý.

Hàng trăm khối bê tông chiếm hành lang bảo vệ cầu Cần Thơ

TTO - Hàng trăm khối bê tông, máy móc, cần cẩu, thiết bị... được tập kết, chiếm dụng hành lang bảo vệ kết cấu công trình trọng điểm Quốc gia cầu Cần Thơ.

Thanh tra Chính phủ thanh tra vụ lấp khe suối, lấn đường xây resort

TTO - Thanh tra Chính phủ vừa vào cuộc thanh tra vụ việc một resort trong quá trình xây dựng đã lấn đường, lấp khe suối, chiếm dụng đất công ở Thừa Thiên Huế.

Sai phạm 2,6 tỉ, hiệu trưởng không bị kỷ luật mà còn được... trả góp

TTO - Sai phạm số tiền gần 2,6 tỉ đồng, hiệu trưởng Trường THPT TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng không bị kỷ luật mà còn được cho trả góp tiền chiếm dụng sai quy định.

Tướng quân đội nói gì việc chiếm đất làm đường cho khuôn viên biệt thự?

TTO - Thiếu tướng Lê Minh Tuấn, cựu phó tư lệnh Quân khu 9, người được xác định là đã xây dựng khuôn viên, tường rào kiên cố trên phần đất Nhà nước quy hoạch làm vỉa hè và đường giao thông, lên tiếng về vụ việc.

Bị tố cáo, sếp cũ về cơ quan trả lại tiền thưởng cho nhân viên

TTO - Sau khi bị nhân viên cũ làm đơn tố cáo, "sếp" chi cục thuế trở về trả lại số tiền 260 triệu đồng tiền thưởng từ cuối năm 2016 cho cán bộ, công nhân viên.