Tag: chia sẻ video

Tunnel Girl và làn sóng những người mê đào hầm

Hai năm trước, Bryan Ritchie đang đào đất để làm con đường nhỏ quanh nhà ở Huiroa, New Zealand, thì đột nhiên ông cảm giác “chỉ muốn tiếp tục đào”.

Nhiều quốc gia nối gót Mỹ 'tẩy chay' TikTok

TTO - Hai năm sau khi TikTok thoát được lệnh cấm ở Mỹ, ứng dụng video ngắn này đang phải đối mặt với sự phản đối ngày càng tăng không chỉ tại các bang của Mỹ, mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Chia sẻ clip khiêu dâm trẻ em, hàng ngàn tài khoản Facebook người dùng Việt có thể bị khóa vĩnh viễn

TTO - Hàng ngàn tài khoản mạng xã hội Facebook của người dùng Việt Nam đã bị khóa vì liên quan đến việc chia sẻ một clip khiêu dâm của trẻ em. Facebook thậm chí còn thông báo sẽ khóa vĩnh viễn nếu người dùng không cung cấp lý do phù hợp.

Clip cha mẹ múa hát mong con có bồ khiến dân mạng xốn xang

TTO - Sau khi người con trai chia sẻ “thông điệp gửi gắm” của phụ huynh lên mạng xã hội, ngay lập tức video bài hát giục con trai tìm người yêu trong dịp tết Nguyên đán lan truyền như bão.

Cộng đồng mạng 'share' và 'thực thi công lý', kinh khủng cỡ nào?!

TTO - Việc cộng đồng mạng chia sẻ video, hình ảnh bạo lực cùng hàng chục ngàn bình luận chửi mắng, lan truyền sự phẫn nộ trên mạng hơn 10 tiếng, và có thể còn lâu hơn nữa, mang lại giá trị gì?

YouTube sắp gỡ bỏ tính năng tạo chú thích video

TTO - Hãng công nghệ Google vừa đưa ra thông báo đến người dùng khắp thế giới rằng tính năng tạo chú thích video (Annotation) sẽ được gỡ bỏ vì không còn hữu dụng.

Nhảy phản cảm ở đền Malaysia và báo động văn hóa du khách Trung Quốc

TTO - Hai du khách nhảy phản cảm trước một địa điểm linh thiêng của Malaysia được xác định là công dân Trung Quốc. Họ đã bị phạt tiền và trục xuất về nước ngay tức khắc.

YouTube xóa hơn 8 triệu clip ‘có vấn đề’ trong 3 tháng

TTO - Có tới 8,3 triệu video được YouTube xóa bỏ vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng trong quÝ 4-2017. Đây là cách YouTube muốn minh bạch.

MV của Noo Phước Thịnh bị xoá khỏi Youtube vì bản quyền?

TTO - Ngày 16-11, người hâm mộ bất ngờ khi MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube vì lí do bản quyền.

Youtube ‘khoe’ diện mạo và logo mới

TTO - Mạng chia sẻ video trực tuyến vừa thiết kế lại mẫu logo vốn đã đồng hành suốt 12 năm qua cùng họ. Thay đổi nhỏ nhưng muốn gửi gắm nhiều thông điệp.