​Chỉ với 30 giây cho làn da rạng rỡ không tì vết

26/10/2016 14:00 GMT+7

Ngày nay trang điểm đóng vai trò rất quan trọng đối với chị em phụ nữ. Trang điểm giúp chị em xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.

Những khuyết điểm trên gương mặt như: đốm tàn nhang, mụn, làn da xỉn màu sẽ được những sản phẩm mỹ phẩm che lấp một cách nhanh chóng.

Để che khuyết điểm thì những sản phẩm như kem che khuyết điểm,kem nền, phấn phủ là những trợ thủ đắc lực của chị em. Bước thứ nhất là sử dụng kem che khuyết điểm chấm vào những vết đốm tàn nhàng và mụn giúp che phủ hiệu quả. Sau đó sẽ là bước thoa kem nền.

Một lớp nền mỏng nhẹ sẽ giúp chị em tự tin hơn giúp da sáng màu hơn. Và cuối cùng là lớp phấn phủ nhẹ nhàng. Với 3 bước trang điểm cơ bản trên chị em sẽ tự tin sải bước trên con đường đầy nắng gió.

Không dừng lại ở đó thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da tránh khỏi những tác động của ánh nặng mặt trời là công việc không thể thiếu. Để có một ngoại hình rạng rỡ khi ra ngoài không phải là việc đơn giản. Chị em phụ nữ phải dùng đến rất nhiều loại kem phấn khác nhau.

Kem trang điểm chống nắng Medi White có điều gì khác biệt ?

Kem trang điểm chống nắng Medi White có tác dụng vừa làm kem trang điểm vừa thay thế kem chống nắng. Chỉ cần kem trang điểm chống nắng Medi White cùng một chút son môi là chị em đã thực sự rạng rỡ. Chính vì vậy lọ kem trang điểm chống nắng Medi White có thể thay thế hoàn toàn những loại mỹ phẩm trên. 

Những ưu điểm của kem trang điểm chống nắng Medi White

- Nhỏ gọn tiện dụng nhưng có thể dùng trong khoảng thời gian tương đối lâu

- Có khả năng dưỡng trắng hiệu quả

- Thành phần an toàn chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Tinh chất cây Bearberry, Vitamin E, Vitamin C, rễ cây Dâu giấy, thành phần chống nắng Kẽm Oxit, Octyl Methoxycinnamate, SPF 30

- Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận chất lượng GMP - ASEAN.

Công ty TNHH NanoTechco

Địa chỉ: 149/30 Bành Văn Trân, Phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM

Website: http://mediwhite.vn -  Email: info@mediwhite.vn

Phản hồi khách hàng với Medi White tại: http://review.mediwhite.vn

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận