Tag: chị Lê Thị Dần

Xem clip Lê Thị Dần cãi tay đôi với Trường Giang

TTO - Lê Thị Dần gây sốc bởi vẻ ngoài “xấu không tưởng” qua hình ảnh Thị Nở của “làng Vũ Đại”, khoe tài hát quan họ, opera và bolero trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm.

Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang chê thí sinh lười biếng

TTO - Với vai trò huấn luyện viên của chương trình, nghệ sĩ Trường Giang thẳng thắn nhận xét các thí sinh của đội anh có điểm chung là "lười biếng" trong Đấu trường tiếu lâm phát sóng HTV7 đêm 14-6.

Xem clip hài Lê Thị Dần đến Miếu Ông Khỉ cầu duyên

TTO -  “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần hóa thân thành cô gái muộn chồng đến Miếu Ông Khỉ cầu duyên nhưng sau cùng lại trở thành quân sư tình yêu trong Đấu trường tiếu lâm tập 6 (17-5).

Đấu trường tiếu lâm: clip hài "bá đạo" của Lê Thị Dần

TTO - Lê Thị Dần, người duy nhất sở hữu giải thưởng 100 triệu đồng từ Trấn Thành và Việt Hương trong cuộc thi "Thách thức danh hài" một lần nữa lại khiến cả 5 giám khảo chọn trong Đấu trường tiếu lâm đêm 19-4.

Chị Dần thách thức danh hài và sợ mình giống Lệ Rơi

TT - Sau tập 7 “Thách thức danh hài”, người chơi 
Lê Thị Dần với biệt danh “ngôi sao vi diệu” (theo cách gọi của giám khảo Trấn Thành) đã "bỗng dưng nổi tiếng" khi là thí sinh đầu tiên của mùa hai thắng 100 triệu đồng từ chương trình.

Clip chị Dần gây cười ngả nghiêng trong Thách thức danh hài

TTO - Chị Lê Thị Dần (dân tộc Thái đến từ Thanh Hóa) là người đầu tiên "ẵm" 100 triệu của chương trình Thách thức danh hài. Với sự chân chất, mộc mạc chị Dần hóa thân thành cặp song sinh khiến khán giả "cười ngả nghiêng". Xem clip bên dưới.